download Ứng dụng gọi xe BE Cho Android

Ứng dụng gọi xe BE

 Cho Android

Download Ứng dụng gọi xe BE - Ứng dụng đặt xe ô tô, xe ôm, xe taxi

Nguyễn Sang  cập nhật: 21/07/2020

BE giúp kết nối hành khách với các đối tác tài xế, giải quyết nhu cầu đặt xe đi lại hàng ngày, đồng thời ứng dụng đặt xe này cũng mang đến những trải nghiệm dịch vụ gọi xe riêng khá chất lượng.


Quảng cáo

Ứng dụng gọi xe BE cho Android, iOS cung cấp hai dịch vụ gọi xe máy beBike và xe hơi beCar. Tiện ích hướng tới hợp tác với các tài xế chuyên nghiệp, các hợp tác xã vận tải và các công ty vận tải. Ứng dụng gọi xe BE cam kết sẽ áp dụng chung một mức giá hợp lý cho tất cả các thời điểm trong ngày mà không có chính sách tăng giá vào giờ cao điểm hay chương trình miễn phí không đồng.

ung dung goi xe be

Download Ứng dụng gọi xe BE - Ứng dụng gọi xe miễn phí

Đặc biệt BE là ứng dụng gọi xe đầu tiên ở Việt Nam cung cấp chương trình bảo hiểm tai nạn giao thông cho tài xế và bảo hiểm tai nạn dành cho khách đi xe. Chương trình bảo hiểm tai nạn áp dụng với các tài xế ngay sau khi trở thành đối tác với BE, còn bảo hiểm với khách hàng áp dụng trong thời gian thực hiện cuốc xe.

Trước đó Go Viet cũng là cái tên mới chính thức tham gia vào thị trường vận tải hành khách tại Việt Nam, Go Viet được coi là đối thủ nặng ký nhất của Grab tại thị trường trong nước.

ung dung goi xe be 2

Tải BE - Ứng dụng đặt xe ô tô, xe ôm, xe taxi

Với dịch vụ gọi xe máy, ứng dụng gọi xe BE cho iPhone sẽ cung cấp mũ bảo hiểm loại 3/4 cho lái xe và khách đặt xe, được cho là an toàn hơn so với mũ bảo hiểm nửa đầu mà các dịch vụ gọi xe khác đang sử dụng. Về ưu thế cạnh tranh, tiện ích sẽ tập trung xây dựng chất lượng dịch vụ và sự gắn bó của tài xế mà không nhắm đến mục tiêu siêu rẻ.

Hiện tại thì Grab vẫn là ông lớn và đi đầu trong các ứng dụng gọi xe không chỉ ở Việt Nam mà nhiều quốc gia khác, nhờ tiềm lực tài chính cùng chất lượng dịch vụ Grab luôn là bức tường ngăn cách rất khó để các ứng dụng đi sau có thể vượt qua.


Liên kết tải về - [19 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ứng dụng gọi xe BE được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ứng dụng gọi xe be là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ứng dụng gọi xe BE Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • MeGo 3/5 ứng dụng gọi xe miễn phí cho di động
 • XELO 3/5 Ứng dụng gọi xe taxi, xe ôm, xe 7 chỗ, xe sang tiện lợi
 • UberGọi taxi, xe ôm online
 • GrabGọi taxi, xe ôm trực tuyến
 • DiDiỨng dụng gọi xe cho di động
 • MVLỨng dụng gọi xe không thu tiền tài xế
 • FastGoỨng dụng đặt xe tiện lợi trên di động
 • Aber DriverGọi xe ôm, taxi, xe khách đường dài, xe chở hàng tiện lợi
 • Go JekỨng dụng gọi xe tiện dụng trên điện thoại
 • EmddiỨng dụng gọi xe tiện lợi của người Việt
Top download
 1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá