download My Drivers Professional Edition 5.1 Build 3808

My Drivers Professional Edition

 5.1 Build 3808

Download My Drivers Professional Edition - Tự động cập nhật Driver

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 11/08/2020

My Drivers Professional Edition hỗ trợ người dùng trong việc sao lưu các trình điều khiển (driver) của hệ thống, đề phòng các vấn đề khi máy tính gặp sự cố. Ứng dụng này còn có khả năng tự động cài đặt và cập nhật các phiên bản Driver mới nhất, tìm các Driver cho các thiết bị không rõ thông tin trên hệ thống.


Trình điều khiển (Driver) đóng vai trò vô cùng quan trọng trên hệ thống và tất cả những vấn đề xảy ra với Driver đều ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của máy tính. Sẽ là rất cần thiết khi có một chương trình có thể giúp người dùng sao lưu cũng như cập nhật Driver cho hệ thống. My Drivers Professional Edition có thể giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề về sao lưu, phục hồi, tìm kiếm và cập nhật trình điều khiển cho máy tính.

Tính năng mới cập nhật của My Drivers Professional Edition 5.01 Build 3696:

- Hỗ trợ Windows 8 x64 (64-bit) và Windows 8 x86 (32-bit)


My Drivers Professional Edition cho phép người dùng phát hiện dễ dàng các Driver, sao lưu và phục hồi của tất cả các trình điều khiển thiết bị phần cứng hiện tại trên hệ thống của bạn. Phần mềm này cũng giúp tìm kiếm các trình điều khiển mới nhất và tự động cài đặt chúng vào máy tính. Trong trường hợp bạn nâng cấp hệ thống, nó còn giúp khôi phục lại tất cả các trình điều khiển.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng 3dp chip với khả năng tìm kiếm, tải về và cài đặt cho hệ thống các phiên bản driver mới nhất, 3dp chip cũng sẽ tạo ra bản sao lưu cho các driver để phục hồi trong trường hợp cần thiết trong trường hợp hệ thống xảy ra sự cố.


My Drivers Professional Edition có cơ sở dữ liệu phong phú với gần 60.000 trình điều khiển. Bạn có thể kiểm tra chi tiết thông tin hiện tại của các phần cứng máy tính, tìm kiếm Driver mới nhất trên Internet nhanh chóng. Bạn thậm chí có thể thử nghiệm chúng để kiểm định khả năng tương thích và sau đó quyết định có nên cài đặt hay không.

Các tính năng chính của My Drivers Professional Edition:

- Sao lưu các trình điều khiển cho phần cứng máy tính
- Phục hồi Driver khi nâng cấp hệ thống
- Tìm kiếm các Driver mới nhất cho hệ thống
- Cơ sở dữ liệu phong phú
- Tự động tìm và cài đặt Driver cho các thiết bị không rõ thông tin

 Liên kết tải về - [2.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm My Drivers Professional Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat my drivers professional edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

My Drivers Professional Edition 5.1 Build 3808


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm