download My Little Pony Rainbow Runners Cho Android

My Little Pony Rainbow Runners

 Cho Android

Download My Little Pony Rainbow Runners - Game phiêu lưu cùng chú ngựa Pony

Nguyễn Sang  cập nhật: 10/07/2019

My Little Pony Rainbow Runners lấy chủ đề quen thuộc về chú ngựa con đáng yêu Pony trong bộ phim hoạt hình được yêu thích bởi các em nhỏ trên toàn thế giới. Nhiệm vụ của bạn trong game My Little Pony Rainbow Runners là bay nhảy cùng những chú ngựa, lựa chọn nhập vai một chú ngựa mà mình yêu thích, đánh thức sức mạnh Rainbow Power của ngựa con.


Quảng cáo

My Little Pony Rainbow Runners dựa trên một cốt truyện khá hấp dẫn: phép thuật đánh cắp sắc màu mạnh mẽ xuất hiện ở thị trấn Ponyville, bạn sẽ là chú ngựa vô hiệu hóa phép thuật này cùng sự trợ giúp của những người bạn tốt. Hãy thực hiện chạy nhảy và phiêu lưu qua nhiều môi trường với Pony, đánh thức sức mạnh Rainbow Power của ngựa con cũng như năng lượng đặc biệt để hồi sinh thế giới. Phiên bản My Little Pony này sẽ làm cho bạn đắm chìm trong những màn chơi đầy màu sắc.

my little pony rainbow runners

Download My Little Pony Rainbow Runners, Game phiêu lưu cùng chú ngựa Pony

My Little Pony Rainbow Runners đặt ra cho người chơi rất nhiều nhiệm vụ khác nhau như: di chuyển bằng cách chạy nhảy đến những chiếc cổng bị đánh cắp màu sắc, trượt để tránh chướng ngại vật, lỗ và vùng bùn lầy, thu thập Pony Power và nâng cấp sức mạnh cầu vồng của ngựa con. Bạn sẽ được gặp gỡ 6 chú ngựa đáng yêu: Princess Twilight Sparkles, Pinkie Pie, Rainbow Dash, Rarity, AppleJack, Fluttershy, môi chú có những đặc điểm và kỹ năng riêng.

Đây là tựa game phiêu lưu mang tính giải trí nhẹ nhàng, không có nhiều kịch tính và xung đột, nếu yêu thích thể loại game phiêu lưu mạo hiểm, các bạn có thể tham khảo nhiều game hay trên taimienphi.

Các tính năng chính của My Little Pony Rainbow Runners:

- Game phiêu lưu cùng những chú ngựa con

- Chạy, nhảy, bay và khôi phục những sắc màu

- Đánh thức sức mạnh Rainbow Power của ngựa con

- Hoàn thành nhiệm vụ cá nhân với từng chú ngựa.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm My Little Pony Rainbow Runners được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat my little pony rainbow runners là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

My Little Pony Rainbow Runners Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá