download Ragnar cho Android

Ragnar

 cho Android

Download Ragnar - Game hành động màn hình ngang cực hấp dẫn cho di động

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 30/08/2018

Ragnar thuộc thể loại game được phát triển theo phong cách hành động di cảnh, trong đó nhân vật chính sẽ chạy theo chiều ngang màn hình, tiêu diệt kẻ thù và hoàn thành nhiệm vụ theo yêu cầu. Hãy nhớ, mọi thao tác điều khiển cơ bản trong Ragnar đều có vai trò quyết định sự sống sót của chiến binh bước đường phiêu lưu đầy thử thách


Quảng cáo

Tham gia Ragnar cho Android, người chơi sẽ vào vai một chiến binh Viking và thực hiện mục tiêu là chinh phục để trở thành nhà lãnh đạo tối cao của vương. Điều đó sẽ được thể hiện bằng cách bạn chiếm được lá cờ tượng trưng cho hoàng gia được cắm trên nóc của tòa lâu đài. Tất nhiên để hoàn thành được nhiệm vụ này này bạn sẽ phải vượt qua rất nhiều trở ngại, sự chiến đấu ngoan cường của binh lính sẽ là một thách thức lớn khiến bạn phải vượt qua. Chỉ với một cây giáo trên tay hãy sử dụng nó một cách khéo léo để hạ gục đối phương bởi kẻ thù của bạn ở khắp mọi nơi và xuất hiện bất cứ lúc nào.

ragnar

Download Ragnar - Game hành động đi cảnh cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Football Granny là tựa game kinh dị khá thú vị dành cho mobile, đây được coi là phiên bản khác của tựa game bà nội ma nổi tiếng, trong Football Granny người chơi sẽ bước vào hành trình đi tìm những lời giải của ngôi nhà ma ám trong khi trốn tránh khỏi sự truy đuổi gắt gao từ một con ma.

ragnar 2

Tải Ragnar - Game hành động màn hình ngang cực hấp dẫn cho di động

Đặc điểm nổi bật của Ragnar thể hiện ở chỗ là tiêu diệt thật nhiều kẻ thù để thu thập những đồng tiền vàng, mở khóa vật phẩm và nâng cấp vũ khí. Bên cạnh đó game cũng cung cấp một số trợ giúp cho bạn có khả năng đặc biệt như tấn công liên tiếp bất khả xâm phạm tạm thời. Ragnar được thiết kế với đồ họa 2D khá đẹp mắt, bối cảnh là một pháo đài Bắc Âu thế kỷ thứ 8, hành trình của người chơi sẽ bắt đầu trên con đường chạy dọc bờ sông.

Block Puzzle là game phá gạch hay xếp hình cổ điển có lối chơi hấp dẫn, dễ học và gây nghiện cao, chắc chắn bạn sẽ đổ hàng vào trò chơi Block Puzzle này mà không hề biết chán.


Liên kết tải về - [19 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ragnar được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ragnar là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ragnar cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Chaves Adventures 3/5 Game hành động đi cảnh cho điện thoại Android
  • GoNNER 3/5 Game hành động đi cảnh cho PC
  • Trap AdventureGame hành động đi cảnh hấp dẫn
  • Starlit AdventuresGame hành động đi cảnh hấp dẫn cho mobile
  • Oh Crab!!Game hành động đi cảnh cực hấp dẫn cho di động
  • Merge StarGame hành động đi cảnh hấp dẫn cho mobile
  • KusoGame hành động đi cảnh hấp dẫn
  • RequenceGame hành động phiêu lưu cho Android
  • The Revenge of ShinobiGame hành động đi cảnh cổ điển của SEGA
  • Magic RampageGame hành động đi cảnh cực hay cho di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá