download MyPortablePIM 1.7.0

MyPortablePIM

 1.7.0

Download MyPortablePIM - Quản lý thông tin cá nhân

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/01/2014

MyPortablePIM là hệ thống quản lý thông tin cá nhân dễ sử dụng, nó hoạt động như một cuốn lịch hàng ngày, thiết lập các nhiệm vụ và thông báo khi có sự kiện quan trọng sắp diễn ra.


Trong công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày, có rất nhiều công việc diễn ra cùng một lúc, nếu không biết sắp xếp ,quản lý hợp lý rất dễ bị bỏ sót công việc. MyPortablePIM là công cụ di dộng tiện dụng, bạn có thể sử dụng nó tại bất cứ thời điểm nào.

MyPortablePIM có những tính năng đáng ngạc nhiên, các công cụ phong phú mà không cần cài đạt, chỉ việc tải về -> giải nén, nó có thể hoạt động trên một chiếc USB hay một thiết bị cầm tay khác. MyPortablePIM bao gồm lịch, thông tin liên lạc của cá nhân nào đó, sự kiện trong ngày, các trang Web tìm kiếm, kiểm tra địa chỉ Gmail, xem ảnh, viết ghi chú...

Bên cạnh những tính năng cơ bản, MyPortablePIM cũng có những chức năng quan trọng khác như : phóng to chương trình, nguồn cấp dữ liệu RSS, tiện ích dự báo thời tiết ...đều được vCard hỗ trợ trực tiếp.

MyPortablePIM cho phép đánh dấu các sự kiện quan trọng, nhiệm vụ và các nhắc nhở thông báo các sự kiện quan trọng sắp diễn ra.

Bạn có thể tạo nhiều mẫu lịch với những màu sắc khác nhau giúp cho việc xác định các sự kiện, công việc tốt hơn với MyPortablePIM.

MyPortablePIM hỗ trợ chuẩn iCal trong việc nhập / xuất các sự kiện trong ngày. Không những thế, bạn có thể tự tạo mật khẩu nhằm bảo vệ tối đa những thông tin quan trọng tránh làm lộ bí mật ra ngoài. Chương trình gồm nhiều những giao diện bắt mắt, cho phép bạn có thể thay đổi tùy ý theo sở thích của cá nhân.

Tính năng chính của MyPortablePIM


- Quản lý dễ dàng các thông tin cá nhân : công việc hàng ngày, kiểm tra địa chỉ Gmail, viết ghi chú.
- Tương thích với các chuẩn hỗ trợ iCal, vCard.
- Tạo các sự kiện với màu sắc khác nhau để dễ dàng quản lý.
- Tạo mật khẩu cho từng sự kiện.
 Liên kết tải về - [40.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MyPortablePIM được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat myportablepim là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MyPortablePIM 1.7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm