download AllMyNotes Organizer Deluxe 3.43

AllMyNotes Organizer Deluxe

 3.43

Download AllMyNotes Organizer Deluxe - Quản lý thông tin cá nhân

Thu Hà  cập nhật: 27/07/2021

AllMyNotes Organizer Deluxe là ứng dụng khá hữu ích cho người dùng Windows với tính năng quản lý các thông tin cá nhân hiệu quả, lưu giữ những ghi chú và ý tưởng của bạn vào một môi trường an toàn và cung cấp các quyền tự do chỉnh sửa, tùy biến các dữ liệu này.

Quảng cáo
AllMyNotes Organizer Deluxe cho phép lưu lại nhiều thông tin cá nhân như: các ghi chú và ý tưởng ngẫu nhiên, đơn đặt hàng riêng, ý kiến của khách hàng, theo dõi thời gian khách hàng, doanh số bán, đánh giá hồ sơ, thông tin liên lạc, thông tin du lịch, tài chính, hóa đơn, tài khoản ngân hàng, mã số thuế... Tất cả những dữ liệu này sẽ được lưu trọng các thư mục ảo an toàn tuyệt đối và sắp xếp trong một cây cấu trúc để truy cập nhanh chóng.
 
AllMyNotes Organizer Deluxe cũng giúp bạn lưu trữ và quản lý các mật khẩu người dùng trên máy tính nhằm bảo mật những thông tin đăng nhập quan trọng trên các Website. Các dữ liệu cũng sẽ được sao lưu và khôi phục lại ngay cả khu ứng dụng gặp vấn đề trục trặc.
 
Các tính năng chính của AllMyNotes Organizer Deluxe:
 
- Lưu trữ các thông tin cá nhân
- Quản lý mật khẩu người dùng
- Sắp xếp theo cây thư mục để truy cập nhanh
- Tạo thư mục ảo bảo vệ dữ liệu


Liên kết tải về - [5.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AllMyNotes Organizer Deluxe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat allmynotes organizer deluxe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AllMyNotes Organizer Deluxe 3.43


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm