download Nam Đế 3 Cho Android

Nam Đế 3

 Cho Android

Download Nam Đế 3 - Game lịch sử Việt Nam cực hấp dẫn cho di động

Trần Văn Việt  cập nhật: 02/08/2019

Nam Đế 3 là phần tiếp theo của loạt game chiến thuật Nam Đế được xây dựng cốt truyện dựa trên lịch sử Việt Nam, Nam Đế 3 lần lượt đưa người chơi đến với từng giải đoạn của lịch sử nước nhà từ khi lập quốc đến thời kỳ dẹp loạn 12 sứ quân.


Quảng cáo

Tham gia Nam Đế 3, người chơi tiếp tục được khám phá giai đoạn lịch sử loạn 12 sứ quân với cột mốc thời gian bắt đầu từ lúc Ngô Quyền qua đời vào năm 944, Dương Tam Kha cướp ngôi thái tử, Ngô Xương văn dành lại. Sau đó, các vị con nhà ngô lần lượt mất khiến các thủ lĩnh có thế lực nổi dậy dành quyền lực, cát cứ địa phương, xưng vương xưng bá, đất nươc rơi vào cảnh loạn lạc, bắt đầu thời kỳ nổi loạn của 12 vị sứ quân.

nam de 3

 

Tải Nam Đế 3 cho Android - Game chiến thuật lịch sử cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Người chơi Nam Đế 3 sẽ được lựa chọn 5 thế lực quen thuộc, bao gồm: Hoa Lư, Hồi Hồ, Đỗ Động Giang, Tế Giang và Tây Phù Liệt. Mỗi thế lực có một lợi thế, điểm mạnh riêng về binh chủng, cũng như vị trí thành trì riêng rẽ. Đặc biệt trong game, bạn sẽ có dịp gặp lại những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Việt Nam như Đinh Bộ Lĩnh, Nguyễn Siêu, Lã Đường.

Tam Quốc Vương Giả cũng là tựa game công thành nhập vai được xây dựng với đề tài Tam Quốc có nhiều sự đổi mới, điểm thu hút ở Tam Quốc Vương Giả là thiết kế đồ họa 3D chi tiết và sắc nét, từ tạo hình nhân vật cho đến những khung cảnh, thành trì được tái hiện vô cùng sống động.

nam de 3 2

Download Nam Đế 3 cho iPhone - Game lịch sử Việt Nam cực hấp dẫn cho di động

Về gameplay, Nam Đế 3 thiên hẳn về hướng chiến thuật khi người chơi cần phải quản lý thành trì của mình cũng như mở rộng bờ cõi để kiếm thêm thu nhập. Bên cạnh đó còn là nâng cấp công trình, nghiên cứu kỹ thuật cũng như rèn binh luyện tướng, bố trí binh lực, cạnh tranh với người chơi khác.

Infinite Fire Swarm Assault là tựa game bắn súng đi cảnh với góc nhìn từ trên xuống khá hấp dẫn để thưởng thức trên mobile, Infinite Fire Swarm Assault được nhiều game thủ đánh giá là tựa game hành động xen lẫn chiến thuật hay và đáng chơi nhất hiện nay.


Liên kết tải về - [200 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Nam Đế 3 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nam đế 3 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Nam Đế 3 Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá