download Chiến Long Tam Quốc Cho Android

Chiến Long Tam Quốc

 Cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1418
  • Size: 13 MB
  • Đánh giá:        3★- 4 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android/iOS

Download Chiến Long Tam Quốc - Game nhập vai bối cảnh chiến tranh Tam Quốc

Thu Hà  cập nhật: 22/02/2021

Chiến Long Tam Quốc là tựa game nhập vai khai thác đề tài Tam Quốc quen thuộc, trong đó người chơi sẽ hóa thân vào các nhân vật anh hủng nổi tiếng trong thế giới Tam Quốc để bước vào những cuộc phân tranh không hồi kết giữa 3 nước Ngụy - Thục - Ngô. Chiến Long Tam Quốc không những có nội dung hấp dẫn, với hệ thống nhiệm vụ chính tuyến phong phú mà còn có đồ họa đặc sắc, các nhân vật có ngoại hình đẹp và mang những đặc trưng riêng có, tạo ra những màu sắc riêng cho game.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Chiến Long Tam Quốc

Chiến Long Tam Quốc tái hiện bối cảnh thời Tam Quốc hào hùng của đất nước Trung Hoa, khi mà nước Ngụy - Thục - Ngô phải trải qua cuộc giao tranh khốc liệt không hồi kết. Người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân vào một trong 4 class nhân vật gồm Phá Quân, Thiên Sát, Mặc Cung, Thiên Cầm, mỗi class nhân vật có những kỹ năng, sở trường riêng khi chiến đấu. Đồng thời, người chơi sẽ được hỗ trợ bởi các Trang Bị, Thú Cưỡi, Đồng Hành, Thần Khí, Cánh, Linh hồn...sát cánh cùng đồng đội và thể hiện bản lĩnh của riêng mình khẳng định vị thế trong thời kỳ loạn lạc.

chien long tam quoc

Download Chiến Long Tam Quốc cho Android, iOS, APK- Game nhập vai bối cảnh chiến tranh Tam Quốc

Chiến Long Tam Quốc mang đến hệ thống các hoạt động phong phú như chuyển gạch, vận tiêu, đoạt ngôi hoàng đế, đấu đỉnh phong...cùng các hoạt động PK thể hiện trên nhiều khía cạnh như gia tộc chiến, bang hội chiến, công thành chiến cho đến quốc gia chiến. Tính năng Vận Tiêu của game cũng được đánh giá cao, khi bạn phải đổi mặt với hàng trăm kẻ thù cũng như dành vinh quang cho gia tộc. Game còn có sự xuất hiện của dàn mỹ nhân mỗi người một vẻ, sẽ đồng hành với bạn trên chiến trường, hỗ trợ chiến đấu cũng như cùng bạn ngao du sơn thủy, giải tỏa căng thẳng cho bạn sau những trận chiến.

chien long tam quoc 2

Chiến Long Tam Quốc mang đến hệ thống các hoạt động phong phú

Chiến Long Tam Quốc cũng là nơi người chơi thể hiện bản lĩnh kẻ chỉ huy, lần lượt thu phục hàng trăm danh tướng Tam Quốc nổi tiếng như Quan Vũ, Lưu Bị, Lữ Bố...để xây dựng cho mình một đội hình yêu thích. Bầu không khí chiến tranh được tái hiện sinh động cụ thể hơn qua các nhiệm vụ Tranh Diệt Boss, Tam Quốc Chiến, Đoạt Vương Đế,...tuy nhiên mỗi nhiệm vụ lại mang đến cho người chơi nhiều chiến lợi phẩm từ đối phương và tăng level nhanh chóng.

2. Code game Chiến Long Tam Quốc:

Chiến Long Tam Quốc mặc dù không phải là game mới trong dòng game Tam Quốc những vẫn gây ấn tượng cho người chơi nhờ nội dung đặc sắc, đồ họa đẹp, game thủ quan tâm có thể theo dõi các sự kiện liên quan và nhận code Chiến Long Tam Quốc mới nhất của chúng tôi.

3. Chiến Long Tam Quốc có gì đặc sắc:

- Game nhập vai anh hùng Tam Quốc.
- Hóa thân các nhân vật quen thuộc.
- Trải nghiệm các hoạt động và nhiệm vụ phong phú.
- Anh hùng hội tụ, mỹ nhân khắp bốn phương.
- Đồ họa đẹp mắt, mãn nhãn người chơi.

4. Game liên quan

Ngạo Thế Phi Tiên cũng là game nhập vai nhưng khai thác đề tài tiên hiệp giả tưởng, trong đó người chơi sẽ được hóa thân vào các nhân vật Naruto quen thuộc và dấn thân vào cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa các đại tộc nổi tiếng, đồ họa của Ngạo Thế Phi Tiên tái hiện được vẻ đẹp của từng lớp nhân vật cũng như hiệu ứng chiến đấu độc đáo chắc chắn sẽ không làm người chơi thất vọng.


Liên kết tải về - [13 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Chiến Long Tam Quốc được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat chiến long tam quốc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Chiến Long Tam Quốc Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Chân Tam Quốc 2 3/5 Game nhập vai Tam Quốc cho Android, iPhone
  • Questland 3/5 Game nhập vai chiến đấu theo lượt cho điện thoại Android, iPhone
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá