download Người Trong Giang Hồ Cho Android

Người Trong Giang Hồ

 Cho Android

Download Người Trong Giang Hồ - Game mô phỏng thế giới xã hội đen

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 08/06/2021

Nếu bạn từng yêu thích những game mô phỏng về đề tài xã hội đen, các hoạt động của băng nhóm tội phạm thì Người Trong Giang Hồ sẽ là một trải nghiệm thú vị cho bạn bởi vì game được xây dựng dựa trên bộ phim cùng tên nổi tiếng. Tham gia vào Người Trong Giang Hồ bạn sẽ bị cuốn theo những đạo luật không dựa trên tình người, trong đó chỉ có kẻ mạnh là kẻ thắng, kẻ mạnh là đại diện cho pháp luật và đạo lý.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Người Trong Giang Hồ

Tựa game Người Trong Giang Hồ chắc chắn sẽ không dành cho những người yếu tim và không thích thể loại hành động đấm đá, bởi game dựa trên bộ phim nổi tiếng về giang hồ, mô phỏng lại chân thực thế giới xã hội đen với những cuộc thanh trừng đẫm múa giữa các băng đảng. Đó là một thế giới mà chỉ có kẻ mạnh mới có đạo lý, kẻ mạnh sẽ nắm quyền hành và người chiến thắng sẽ trở thành ông Trùm của mọi nhóm hội. Người chơi sẽ được gặp gỡ và tương tác với những nhân vật giống như trong phiên bản phim gốc về cả tạo hình lần tính cách đa dạng.

tai nguoi trong giang ho

Người Trong Giang Hồ cho Android, iOS, APK - Game mô phỏng thế giới xã hội đen

Người chơi sẽ được hóa thân vào một nhân vật chính trong thế giới đó, xuất thân từ bụi đời và trở thành Người Trong Giang Hồ với những hoạt động của riêng mình như thanh lập băng nhóm của riêng mình, chém giết, thanh toán lẫn nhau, tranh giành địa bản kinh doanh. Hãy thể hiện bản lĩnh của một bậc đàn anh với rất nhiều đàn em dưới trướng, tập hợp họ lại để cùng bước trên con đường chinh phục danh lợi, tiền tài, trở thành một ông Trùm thực thụ khiến những kẻ khác phải kinh sợ.

download nguoi trong giang ho

Người Trong Giang Hồ có hệ thống nhân vật, trang bị hỗ trợ phong phú

Không chỉ có những kịch bản hành động gay cấn, khi tải game Người Trong Giang Hồ bạn còn được trải qua những cuộc hẹn hò với những chân dài xinh đẹp, sống trong nhung lụa, tận hưởng rượu ngon và gái đẹp. Đồng thời bạn cũng sẽ được trải nghiệm cuộc sống hôn nhau, sinh con và nuôi dưỡng chúng trở thành người kế thừa của mình, tạo ra một thế giới mới tiếp nối cuộc đời của một Trùm xã hội đen.

2. Code game Người Trong Giang Hồ:

Đã khá lâu chúng ta mới lại được tận hưởng một tựa game về đề tài băng đảng tội phạm, về thế giới của xã hội đen đầy mưu mô thâm độc, hãy tải Người Trong Giang Hồ cho Android và Người Trong Giang Hồ cho iPhone, sau đó cập nhật Code Người Trong Giang Hồ để chơi game, được trở thành kẻ mạnh, thành ông Trùm của giới tội phạm.

3. Người Trong Giang Hồ có gì ấn tượng:

- Tựa game mô phỏng thế giới xã hội đen.
- Gặp gỡ tương tác nhiều nhân vật.
- Trải nghiệm những cuộc thanh trừng giữa các băng đảng.
- Hẹn hò cùng chân dài.
- Kết hôn, nuôi dưỡng con cái.

4. Game liên quan

Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ cũng là tựa game khá thú vị mô phỏng kinh doanh thương chiến thời cổ độc đáo, nơi bạn được ngược dòng thời gian trở về lịch sử và trải nghiệm bối cảnh Cố Đô sầm uất, trong game Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ bạn sẽ khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng và gây dựng nên sự nghiệp vinh quang cho chính mình.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Người Trong Giang Hồ được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat người trong giang hồ là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Người Trong Giang Hồ Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá