download NJStar Chinese Calender 2.36.9818

NJStar Chinese Calender

 2.36.9818

Download NJStar Chinese Calender - Xem lịch theo ngày âm dương

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/11/2013

NJStar Chinese Calender là một chương trình gọn nhẹ được thiết kế nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc xem lịch theo ngày dương hoặc ngày âm cũng như sắp xếp các lịch trình làm việc của mình một cách tiện lợi.

Quảng cáo

NJStar Chinese Calender cho phép người sử dụng thực hiện xem và chuyển đổi lịch ngày dương sang ngày âm cho các năm từ 1600 tới 2100. Do đó bạn có thể xem ngày hiện tại  hoặc chọn bất kì ngày nào theo lịch âm để phục vụ cho các công việc khác nhau một cách chính xác. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem tử vi Trung Quốc và phương Tây trên chương trình này.

Phần mềm NJStar Chinese Calender còn như một thư kí cho phép bạn nhập các lịch trình làm việc của mình như: cài đặt báo thức cho các cuộc họp, hội nghị, ngày kiểm tra, cài nhắc nhở các nhiệm vụ quan trọng theo phút/ giờ/ ngày/ tuần… Với tính năng hữu ích này bạn có thể yên tâm về các công việc của mình và lên kế hoạch trước cho các giai đoạn trong năm để thực hiện một cách hợp lý.

Ngoài ra, NJStar Chinese Calender còn có khả năng cung cấp thông tin về múi giờ quốc tế, mã vùng điện thoại của quốc gia khác nhau hay khoảng cách bay giữa các nước. Đây là những công cụ quan trọng khi bạn đi công tác nước ngoài.

Những tính năng chính của NJStar Chinese Calender:

-    Khả năng xem và chuyển đổi lịch ngày dương sang ngày âm từ năm 1600 đến 2100.
-    Tính năng nhắc nhở và thông báo các lịch trình làm việc, nhiệm vụ quan trọng hay sự kiện trong năm.
-    Cung cấp thông tin về múi giờ quốc tế, mã vùng điện thoại các quốc gia, khoảng cách bay giữa các nước.



Liên kết tải về - [974 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NJStar Chinese Calender được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat njstar chinese calender là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NJStar Chinese Calender 2.36.9818


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá