download No autorun 1.1.2.25 (64bit)

No autorun

 1.1.2.25 (64bit)

Download No autorun - Ngăn ngừa virus lây lan từ USB

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/11/2019

No autorun là chương trình độc đáo được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng chống các loại virus khác nhau một cách triệt để khi phải thực hiện cắm USB hay các thiết bị lưu trữ dữ liệu khác vào máy tính của mình.

Quảng cáo

No autorun có khả năng thực hiện khóa các tệp tin autorun.inf ngay lập tức sau khi phát hiện người dùng kết nối với một ổ đĩa di động mới cũng như ngăn ngừa sự lây lan virus từ thiết bị di động này. Tính năng này vô cùng quan trọng khi mà hiện nay việc chia sẻ dữ liệu đang được thực hiện chủ yêu thông qua những chiếc USB và chúng được cắm một cách thiếu ý thức vào bất kì máy tính nào. Từ đó mà khả năng lây lan virus từ máy tính này sang máy tính khác là rất cao. Do đó bạn cần phải có một chương trình đủ mạnh mẽ để phòng tránh tình trạng này xảy ra.

Phần mềm No autorun còn hỗ trợ người dùng thực hiện gỡ bỏ các tệp tin nhiễm virus một cách chủ động và nhanh chóng khi cần thiết. Không những vậy, chương trình cũng có khả năng cách ly riêng biệt tất cả các nội dung hay dữ liệu độc hại, nguy hiểm để chúng không xâm nhập hay tấn công vào hệ thống máy tính. Có thể thấy đây là những tính năng rất mạnh mẽ của chương trình thể hiện sự vượt trội trong việc chống virus cho máy tính.

Ngoài ra, No autorun cũng có ưu điểm là không hao tốn tài nguyên ổ cứng và dễ dàng để sử dụng do các công việc được chủ yếu là tự động nên người dùng không thực sự phải tương tác nhiều.

Những tính năng chính của No autorun:

-    Tính năng khóa tệp tin autorun.inf khi người dùng cắm ổ đĩa di động vào máy tính.
-    Cho phép gỡ bỏ tệp tin hay dữ liệu nhiễm virus.
-    Khả năng cách ly các nội dung hay dữ liệu độc hại.
-    Không hao tốn tài nguyên hệ thống.Liên kết tải về - [67 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm No autorun được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat no autorun là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

No autorun 1.1.2.25 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá