download USB FireWall 1.1.3

USB FireWall

 1.1.3

Download USB FireWall - Bảo vệ USB, diệt virus autorun

Nguyễn Sang  cập nhật: 25/10/2016

USB FireWall là công cụ đem lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng ngăn chặn virus lây lan từ ổ đĩa USB Flash. Đặc biệt tiện ích xây dựng lớp tường lửa chắc chắn và cung cấp các chức năng để bảo vệ máy tính và USB tốt nhất hiện nay.

Quảng cáo

USB FireWall là công cụ bảo mật hỗ trợ người dùng phòng và chống sự lây lan virus, các phần mềm gián điệp độc hại từ USB và các thiết bị lưu trữ khác. Công cụ được phát triển bởi Zbshareware Lab và là tiện ích bảo vệ máy tính và dữ liệu quan trọng khá hiệu quả trước các loại virus được ẩn trong những thiết bị lưu trữ như: USB, thẻ nhớ, đĩa Flash, các thiết bị lưu trữ di động, iPod, máy nghe nhạc khi bạn kết nối vào máy tính.


USB FireWall
Download USB FireWall - Phần mềm Bảo vệ USB, diệt virus autorun

USB FireWall cung cấp cho người dùng khả năng phát hiện và tiêu diệt các loại virus đặc biệt là con autorun được sinh ra mỗi khi thực hiện sao chép dữ liệu từ USB và các thiết bị gắn ngoài khác. Phần mềm được xây dựng với lớp tường lửa vững chắc gồm nhiều tính năng bảo mật cao, kiểm soát dữ liệu đầu vào hệ thống và bảo vệ máy tính trước những nguy cơ lây lan virus từ USB.

Điểm nổi bật của USB FireWall 1.1.3:

- Nâng cao tính năng phòng và chống virut lây lan từ USB
- Bảo vệ USB, diệt virus USB nhanh chóng và chuẩn xác.


Phần mềm cũng có các tính năng gần giống các phần mềm diệt virus lây lan qua cổng USB khác, USB FireWall có tính năng tự động quét, nếu phát hiện nghi vấn thì nó sẽ tự động ngăn chặn và tiêu diệt virus giúp bạn bảo vệ máy tính tốt nhất. Thêm vào đó, phần mềm sở hữu giao diện khá đơn giản và rất khiêm tốn về các tính năng sử dụng, nhưng thay vào đó bạn sẽ dễ dàng sử dụng nó mà không cần phải có file hướng dẫn đính kèm.

Nhờ USB FireWall người dùng có thể bảo vệ ổ đĩa USB Flash và máy tính trước những hiểm họa lây lan qua USB và các thiết bị gắn ngoài khác. Đây thật sự là tiện ích nhỏ gọn chiếm khá ít dung lượng bộ nhớ và nằm trên khay hệ thống không làm ảnh hưởng tới các hoạt động của hệ thống và các ứng dụng đang chạy.

Không những thế, USB FireWall có thể hoạt động song song cùng với các phần mềm diệt virus khác: BitDefender, Nod32, Kaspersky, AVG, Norton, McAfee, Panda, AVAST... để bảo vệ máy tính và các thiết bị gắn ngoài, USB tuyệt đối và hiệu quả nhất. Người dùng có thể thiết lập để công cụ khởi động cùng với hệ thống Windows, mỗi khi bạn kết nối USB vào máy tính nếu có virus autorun nó sẽ cảnh báo và tiêu diệt ngay tức thì.

Những tính năng của USB FireWall

- Phòng và chống virut lây lan từ USB:

Ngày nay thiết bị lưu trữ USB được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng để copy dữ liệu và mang theo sử dụng ở bất kỳ đâu. Nhưng điều mà chúng ta quan tâm là nếu sao chép dữ liệu qua lại giữa các thiết bị này sẽ tăng nguy cơ lây lan virus lên cao. Giờ đây với USB FireWall bạn sẽ yên tâm bởi tiện ích được thiết kế để ngăn chặn các loại virus từ USB.

- Bảo vệ máy tính trước mọi mối đe dọa: Trojan, phần mềm gián điệp, spyware, worm từ các thiết bị lưu trữ USB và các thiết bị gắn ngoài khác.

- Hoạt động song song với các phần mềm diệt virus khác:

Phần mềm cho phép người sử dụng USB FireWall cùng với các phần mềm diệt virus khác như: BitDefender, Nod32, Kaspersky, AVG, Norton, McAfee, Panda, AVAST... để bảo vệ máy tính và các thiết bị gắn ngoài, USB tuyệt đối và hiệu quả nhất.

- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng cho người dùng:

USB FireWall được thiết kế với giao diện trực quan, chức năng chính được cung cấp trên cửa sổ chương trình nên cho phép người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng công cụ. Bạn chỉ cần vài cú click chuột có thể bảo vệ ổ đĩa USB Flash và máy tính của mình an toàn.
 

 


Liên kết tải về - [1.88 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

USB FireWall - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm USB FireWall được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat usb firewall là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

USB FireWall 1.1.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá