download USB Device Protection 1.0.0.0

USB Device Protection

 1.0.0.0

Download USB Device Protection - Chống virus cho USB

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 08/03/2019

Các thiết bị USB là rất phổ biến hiện nay, họ có nhiều dạng: Flash Drives, Thumb Drives, đầu đọc thẻ…Vì các thiết bị này là di động và thường được kết nối với nhiều máy tính khác nhau nên nguy cơ bị lây nhiễm virus là điều khó tránh khỏi. Phần mềm USB Device Protection sẽ giúp bạn bảo vệ được sự lây nhiềm virus cho máy tính từ các thiết bị này.

Quảng cáo

USB Flash Drives đóng vai trò quan trọng chủ yếu trong việc phát tán virus từ máy tính này sang máy tính khác. Điều này thực sự khó chịu nhưng chúng ta vẫn phải đối mặt khi di chuyển dữ liệu thông qua các thiết bị này. Nổi tiếng nhất autorun.inf là loại virus hay được tìm thấy nhất trong các ổ cứng di động. Ngoài ra còn vô số các loại virus độc hại mới xuất hiện khác.


USB Device Protection có khả năng dò tìm, đóng hoặc xóa các loại virus có trong thiết bị của bạn. Phần mềm này cung cấp tính năng bảo vệ bằng cách làm miễn dịch cho hệ thống; bằng cách cài đặt một file autorun đặc biệt mà virus không thể xóa.


Phần mềm này còn giúp bạn cảnh báo các loại virus đang ở ẩn trong USB mà chưa phát tác đồng thời loại bỏ ngay các dữ liệu ảo do virus tạo ra. Nó cũng sẽ giúp bạn phục hồi các dữ liệu về trạng thái gốc nếu có virus xâm nhập và làm ẩn các file này.


Ứng dụng này có giao diện đơn giản, dễ cài đặt và sử dụng, hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành thông dụng như Windows 2K/XP/2003/Vista/Vista64/7/7 x64, Microsoft .NET 2.0

Để khôi phục dữ liệu bị mất từ thẻ nhớ, các bạn có thể sử dụng phần mềm USB Drive Data Recovery với tốc độ phục hồi nhanh chóng và hỗ trợ tất cả các định dạng tập tin, bên cạnh đó USB Drive Data Recovery còn có ưu điểm là làm việc với những thiết bị USB có dung lượng lớn nhất hiện nay.


Các tính năng chính của phần mềm USB Device Protection:


-    Ngăn chặn virus từ USB xâm nhập vào máy tính
-    Dò tìm và loại bỏ các loại virus tồn tại trên thiết bị
-    Cảnh báo các loại virus đang ở ẩn trong USB
-    Phục hổi các tập tin bị virus làm ẩn
-    Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng
-    Hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành thông dụng như Windows 2K/XP/2003/Vista/Vista64/7/7 x64, Microsoft .NET 2.0
 Liên kết tải về - [4.48 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm USB Device Protection được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat usb device protection là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

USB Device Protection 1.0.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá