download USB Lock Auto Protect 4.0

USB Lock Auto Protect

 4.0

Download USB Lock Auto Protect - Khóa kết nối máy tính với USB

Thu Hà  cập nhật: 31/05/2016

USB Lock Auto-Protect là một phần mềm bảo vệ máy tính bằng cách khóa các con đường trao đổi thông tin như USB hay ổ đĩa CD,DVD.Phần mềm giúp bảo vệ các thông tin trên máy khỏi bị lấy đi và bảo vệ máy tính khỏi những phần mềm không cần thiết xâm nhập vào.


USB Lock Auto-Protect cho phép bạn khóa các cổng USB hay ổ đĩa CD để không ai có thể đưa vào hay lấy ra thông tin trên máy tính của bạn.Chỉ những ai có mật khẩu mới có thê mỏ khóa các đường vào ấy.

Khi cắm USB máy tính USB Lock Auto-Protect sẽ hiện ra và đòi mật khẩu nếu mật khẩu không đúng chương trinh sẽ đưa ra cảnh báo và tự động tắt máy trong 15s sau đó.Với ổ đĩa CD mật khẩu không đúng thì máy tính sẽ không nhận đĩa và ổ đĩa sẽ không hoạt động.

 Ngoài ra USB Lock Auto-Protect còn có thể bảo vệ thư mục băng cách cho thư mục cần bảo vệ vào khung Folder Protection ,thư mục của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối khỏi những xâm phạm từ bên ngoài.
 
Chức năng PC Lock của USB Lock Auto-Protect cho phép bạn khóa màn hình desktop làm cho không ai có thể sử dụng máy tính khi không biết mật khẩu.

USB Lock Auto-Protect giúp ngăn ngừa việc bị mất dữ liệu hay các sự truy cập nguy hiểm từ bên ngoài vào máy tính giúp cho việc bảo mật máy tính tốt hơn.

Các chức năng chính của USB Lock Auto-Protect

- Khóa các cổng USB và ổ đĩa CD.
- Bảo vệ riêng các thư mục quan trọng.
- Khõa màn hinh desktop.Liên kết tải về - [10.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm USB Lock Auto Protect được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat usb lock auto protect là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

USB Lock Auto Protect 4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm