download Avast Pro Antivirus 2021

Avast Pro Antivirus

 2021

Download Avast Pro Antivirus - Diệt virus, bảo vệ máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 29/12/2020

Avast Pro Antivirus là ứng dụng được thiết kế để loại bỏ những hiểm họa gây nguy hại đến máy tính như virus, các phần mềm độc hại, gián điệp, phần mềm diệt virus Avast Pro có khả năng quét với tốc độ khá nhanh và đạt hiệu quả cao.

Quảng cáo

Avast! Pro Antivirus là một phần mềm diệt virus bảo mật toàn diện, cung cấp bảo vệ mạnh mẽ cho hệ thống của bạn để giữ cho virus và phần mềm gián điệp không thể xâm nhập, ngoài ra, Avast Pro Antivirus còn giúp bạn bảo mật các thông tin cá nhân trên máy tính hoặc khi chia sẻ qua Internet, bảo vệ các thư điện tử, loại bỏ thư rác…

Download Avast Pro Antivirus - Ngăn chặn virus, bảo vệ dữ liệu

Những cải tiến mới của Avast Pro Antivirus 2021:

- Sửa một số lỗi nhỏ trong phiên bản trước
- Cải thiện tốc độ quét, bảo vệ dữ liệu máy tính tốt hơn

Nhà sản xuất phần mềm nổi tiếng Avast đã cho ra đời phiên bản Free Antivirus với đầy đủ những tính năng diệt virus mạnh mẽ, ở phiên bản Pro này vẫn giữ nguyên những tính năng của người anh em của nó những được cải tiến thêm rất nhiều chức năng mới và sửa một số lỗi đã có ở phiên bản trước.

Phần mềm diệt virus Avast! Pro Antivirus là giải pháp chống virus tuyệt vời giúp bạn thoát khỏi các tập tin độc hại. Nó cung cấp nhiều chế độ quét cho bạn tùy ý lựa chọn, công việc quét được diễn ra với tốc độ nhanh chóng, chương trình có khả năng quét từng tập tin ngay sau khi vừa mở chúng.

Avast! Pro Antivirus có một thiết kế khá hiện đại, với tất cả tính năng được tổ chức trong một menu hiển thị phía trên bên trái, trong khi phần còn lại của các chi tiết đều có phải ở giữa của cửa sổ chính.

Hiện Avast Pro Antivirus hỗ trợ người dùng 2 phiên bản cài đặt là Offline và Online, nếu bạn không thường xuyên kết nối internet, bạn hãy tải bản Avast Pro Antivirus Offline để đề phòng muốn cài đặt Avast Pro Aantivirus trên thiết bị của mình hoặ của người khác, bản Avast Pro Antivirus Offline installer có dung lượng trên 200 MB.

Những tính năng của Avast! Pro Antivirus

- Bảo vệ an toàn cho hệ thống máy tính:

Các virus, phần mềm độc hại được lây lan qua quá trình download một ứng dụng từ trên Internet hoặc sử dụng các thiết bị lưu trữ ngoài đã bị nhiễm virus. Các virus này nếu không được loại bỏ sẽ gây hại đến hệ thống máy tính, phá hủy các thông tin cá nhân, làm giảm hiệu suất của máy tính, nhẹ thì treo máy còn nặng thì hỏng hoàn toàn mội số bộ phận của máy tính. Phần mềm diệt virus Avast! Pro Antivirus sẽ phát hiện và loại bỏ ngay lập tức những mối nguy hại này, trả lại máy tính với hiệu quả làm việc tốt nhất cũng như giải phóng một phần dung lượng đã lưu trữ chúng.

- Cung cấp các chế độ chọn lựa Quét khác nhau:

Cũng giống như phiên bản Avast! Free Antivirus, tại phiên bản này bạn cũng có thể tùy ý lựa chọn chế độ quét virus thích hợp cho máy tính của mình. Chế độ Quét nhanh, Quét một thư mục hoặc Quét toàn hệ thống.

- Quét virus mà không ảnh hưởng đến quá trình làm việc của bạn:

Bạn có thể thoải mái chơi Game hoặc lướt Web mà không lo chương trình sẽ làm gián đoạn chúng. Avast! Pro Antivirus hoạt động trên dữ liệu nền vì vậy sẽ không làm ảnh hưởng đến các công việc khác của bạn trên máy tính.

- Bảo mật thông tin giao dịch trên Internet:

Các thông tin liên quan đến việc mua sắm, giao dịch trực tuyến, đặt vé máy bay hoặc đặt phòng khách sạn sẽ không bao giờ bị lộ nhờ tính năng SafeZone được tích hợp sẵn trong chương trình, nó cho phép tự tạo ra một khoảng không gian ảo, lưu giữ các thông tin đó và cô lập chúng ngay trên máy tính của bạn.

- Bảo vệ sự an toàn của Email:

Phần mềm diệt virus Avast! Pro Antivirus sẽ loại bỏ ngay lập tức những mối nguy hại ẩn chứa trong các chương trình lưu trữ Email như MS Outlook, bảo mật các thông tin chứa trong các Email đó, loại bỏ các thư rác hoặc ngăn chặn những Email được gửi đến từ những người không đáng tin cậy.

- Ngăn ngừa các mối nguy hại được tải về từ Internet:

Tính năng Stream Scan sẽ là lá chắn tốt nhất để ngăn ngừa những file được download từ máy tính trên các chương trình download như BitTorrent, Ares, IDC, BitPump, BitLord, uTorrent, Vuze, Zultrax…

Cung cấp chế độ bảo vệ an ninh mạng, chương trình sẽ giúp bạn ngăn chặn các địa chỉ Web có nội dung không lành mạnh, các trang Web có chứa các mã script độc hại, ngăn chặn mọi hoạt động và loại bỏ chúng ngay lập tức.

- Lướt Web an toàn:

Giờ đây bạn sẽ không phải lo lắng vì những phần mềm độc hại có thể lây lan trong quá trình download và chia sẻ thông tin trên mạng. Chức năng Sandbox cho phép bạn thoải mái truy cập Internet và cài đặt các ứng dụng mà mình cho là không an toàn. Bạn có thể thực hiện các cuộc nói chuyện thông qua các chương trình như Yahoo, Skype, các mạng xã hội Facebook, Twitter.. hoặc chia sẻ các file.

Tính năng này được hỗ trợ an toàn trên 2 nền tảng 32bit và 64bit của máy tính.

- Bảo vệ thông tin trong thời gian thực :

 Nhờ công nghệ điện toán đám mây giúp bạn có thể quét virus ngay trong thời gian thực.

- Thực hiện quét bằng dòng lệnh:

Chương trình cho phép bạn quét virus trực tiếp bằng một dòng lệnh được nhập vào cửa sổ chính của giao diện.

- Thiết lập thời gian, thư mục quét:

Chương trình có thể thực hiện quét virus hàng ngày hoặc theo một lịch trình do chính bạn cài đặt sẵn, chỉ định các thư mục, các file cần quét.


Liên kết tải về - [232.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Avast Pro Antivirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avast pro antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Avast Pro Antivirus 2021


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá