download USB Defender 1.2

USB Defender

 1.2

Download USB Defender - Diệt virus trên USB

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 05/12/2013

USB Defender là Một ứng dụng nhỏ gọn được phát triển với mục đích là tạo một bước tường thành vững chắc để bảo vệ chiếc usb của bạn trước sự tấn công của nhiều loại viurs khác nhau.

Quảng cáo

 USB Defender là phần mềm diệt và ngăn chặn nguy cơ bị virus xâm nhập thông qua phương thức kết nối  bằng cổng USB. USB Virus Scan được phát triển bởi công ty MBentefor, một trong những công ty phần mềm chuyên phát triển phần mềm an ninh và bảo mật trên máy tính cá nhân.

 USB Defendercó thể ngăn chặn mọi loại virus lây lan thiết bị USB được cắm vào máy tính của bạn bằng cách tạo lên một bức tường thành vững chắc bao quanh thiết bị lưu trữ USB của bạn.  Khi thiết bị USB được bảo vệ bằng  USB Defender sẽ có thể kết nối với máy tinh của bạn một cách dễ dàng mà không phải lo sợ trước sự tấn công của virus và trojan làm nhiễm máy  Điều đặc biệt nữa là trái với các phần mềm diệt virus khác luôn đòi hỏi phải cập nhật dữ liệu thường xuyên. USB Defender  có thể bảo vệ máy tính của bạn một cách an toàn nhất trước nguy cơ tấn công của virus thông qua công USB ngay trong tình trạng không kết nối với Internet và không được  cập nhật phiên bản mới và cơ sở dữ liệu nhận dạng virus mới. USB Defender  còn tương thích với nhiều phần mềm diệt virus đang thịch hành hiện giờ, bạn có thể chạy song song 2 phần mềm diệt virus cùng một lúc mà không sợ làm chậm máy tính của bạn. Ngoài ra, USB Defender không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về máy tính của mình là có thể sử dụng một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể lưu phần mềm này vào usb và mang nó đi dùng vào máy tính nào cũng được mà không phải cài đặt.

 Phần mềm USB Defender  có giao diện rất đơn giản. Cả màn hình chỉ có 2 nút bấm là "Protect" và "Unprotect". Khi bạn nhấn Protect thì thiết bị kết nối di động sẽ khóa chức năng autorun. Nếu bạn muốn hủy bỏ thì chỉ cần nhấn "Unprotect".Chức năng bảo vệ của USB Defender có thể khóa thiết bị lưu trữ USB định dạng  FAT, NTFS và FAT32.  Với giao diện vô cùng đơn giản này bạn có thể dễ dàng làm mọi thứ mà không phải mất nhiều thời gian như các phần mềm khác. USB Defender   rất dễ sử dụng đặt biệt kể cả những người không có mấy chuyên môn về vấn đề bảo mật. Hiện USB Defender đã ra mắt phiên bản mới với rất nhiều tính năng mới như cải thiện tốc độ quét hệ thống và tích hợp với những hệ điều hành mới nhất, cập nhật cơ sở dữ liệu vê virus và malware mới.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của USB Defender:


- Nhận được kiểm soát việc sử dụng của tất cả các thiết bị lưu trữ USB vào máy tính của bạn.
- bảo vệ máy tính bạn trước sự đe dọa của các virus lây lan qua USB.
- Cố thể hoạt động tốt ở chế độ offline mode.
- Dung lượng nhỏ dễ sử dụng và không cần cài đạt.
- Tương thích với mọi loại phần mềm diệt virus khác.Liên kết tải về - [419.50 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm USB Defender được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat usb defender là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm