download Nokia Software Recovery Tool 8.1.25

Nokia Software Recovery Tool

 8.1.25
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 132013
  • Size: 66.99 MB
  • Đánh giá:        3★- 43 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows 7 / 8 / 8 64 bit

Download Nokia Software Recovery Tool - Khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại

Bùi Minh Quang  cập nhật: 21/02/2021

Công cụ Nokia Software Recovery Tool giúp bạn khôi phục dữ liệu cài đặt gốc điện thoại Nokia. Sau một thời gian sử dụng, cài đặt và thiết lập các chức năng trên Nokia, bạn muốn quay thiết bị về trạng thái ban đầu thì Nokia Software Recovery Tool chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Quảng cáo

Giới thiệu Nokia Software Recovery Tool

Nokia Software Recovery Tool giúp đỡ người dùng điện thoại Nokia giải quyết các vấn đề gặp phải về cài đặt ứng dụng hoặc lỗi chức năng. Nokia Software Recovery Tool này có khả năng khôi phục hoặc thiết lập lại các cài đặt gốc của hệ điều hành trên điện thoại, khắc phục các lỗi về phần mềm hoặc điện thoại không khởi động được một cách nhanh chóng mà không cần đến bất cứ một hỗ trợ chuyên môn nào khác.

nokia software recovery tool

Download Nokia Software Recovery Tool- Khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại

Với Nokia Software Recovery Tool, bạn chỉ cần kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB tương thích để truy cập vào các ứng dụng trên điện thoại, kiểm tra lỗi và khắc phục ngay lập tức. Khi khôi phục cài đặt gốc, những dữ liệu cá nhân trên điện thoại của bạn sẽ bị xóa, tuy nhiên bạn có thể tạo một bản sao lưu trước khi tiến hành khôi phục hoặc sữa lỗi.

Nokia Software Recovery Tool cung cấp những giải pháp sữa chữa và khắc phục lỗi điện thoại an toàn, không gây ra các vấn đề sau khi điện thoại được thiết lập lại các tính năng. Đồng thời điện thoại của bạn sẽ được cập nhật những phiên bản phần mềm mới nhất và trở về trạng thái như khi chưa sử dụng.

Nokia Software Recovery Tool là ứng dụng hỗ trợ người dùng khôi phục lại các cài đặt trên điện thoại Nokia Lumia với những thao tác đơn giản và nhanh chóng, đồng thời khắc phục các lỗi xảy ra trên thiết bị. Nếu điện thoại của bạn đang xảy ra các vấn đề về cập nhật phần mềm hay lỗi chức năng thì đây chính là giải pháp hiệu quả cho bạn.

Các tính năng chính của Nokia Software Recovery Tool

- Khôi phục lại cài đặt gốc cho điện thoại
- Khắc phục lỗi chức năng
- Sữa lỗi điện thoại không khởi động được
- Đưa điện thoại trở về trạng thái ban đầu

Công cụ cùng chức năng khác

Để tải và cài đặt firmware cho điện thoại Nokia, bạn hãy sử dụng phần mềm Nokia Software Updater với khả năng hỗ trợ hầu hết mẫu điện thoại Nokia hiện nay, ưu điểm của Nokia Software Updater là tự động nhận dạng mẫu điện thoại và phiên bản firmware đã cài đặt.

 


Liên kết tải về - [66.99 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Nokia Software Recovery Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nokia software recovery tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Nokia Software Recovery Tool 8.1.25


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá