download WhatsApp Pocket  4.2.0.0

WhatsApp Pocket

  4.2.0.0

Download WhatsApp Pocket - Khôi phục cài đặt ứng dụng trên iphone

Trần Văn Việt  cập nhật: 13/11/2021

WhatsApp Pocket là công cụ hỗ trợ người dùng phục hồi lại các dữ liệu đã xóa, đã mất của điện thoại iPhone, nó sẽ thực hiện phục hồi lại các ứng dụng đã cài đặt một cách dễ dàng, đơn giản, hiệu quả. Đặc biệt phần mềm còn cho phép người dùng lưu các dữ liệu được phục hồi vào ổ cứng của máy tính.

Quảng cáo

Bạn đang lo lắng vì các tin nhắn và cuộc trò chuyện trên chiếc Iphone của mình bị mất mà không biết cách nào lấy lại chúng. Phần mềm WhatsApp Pocket sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Đây là một phần mềm với tính năng khôi phục dữ liệu trên các thiết bị di động Iphone hết sức mạnh mẽ. Phần mềm sẽ giúp bạn lấy lại các dữ liệu một cách nhanh chóng chỉ với một vải thao tắc đơn giản.

Phần mềm WhatsApp Pocket cho phép bạn trích xuất các tin nhắn từ Iphone sang Mac một cách đơn giản. Ngoài ra phần mềm có thể khôi phục giúp bạn các cuộc gọi và lịch sử tin nhắn,...

Phần mềm có giao diện rất sạch sẽ và trực quan, giúp bạn dễ dàng xem là đọc lại lịch sử trò chuyện cả bạn cho dù chúng đã bị bạn xóa đi một cách vô tình hay cố ý. Phần mềm này sẽ tự động phát hiện và sao lưu các dữ liệu sang máy tính của bạn như: các tập tin hìn ảnh, video, tập tin ghi âm, vị trí, địa chỉ liên lạc và các mục yêu thích.

Các tính năng chính của WhatsApp Pocket:

- CHo phép bạn khôi phục và sao lưu dữ liệu từ IPhone sang Mac dễ dàng.
- Hỗ trợ các loại tài liệu như: hình ảnh, video, tập tin ghi âm, vị trí, địa chỉ liên lạc,...
- Sao lưu một cách tự động.
- Phục hồi các cuộc trò chuyện mà không cần sao lưu.Liên kết tải về - [35.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WhatsApp Pocket được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat whatsapp pocket là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WhatsApp Pocket 4.2.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Recuva 45/5 Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa
  • Wondershare Dr.Fone 3/5 Phục hồi dữ liệu trên iPhone, iPad, iPod
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá