download Blanco 1.0.0.1

Blanco

 1.0.0.1

Download Blanco - Phục hồi cài đặt ứng dụng

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 26/10/2020

Blanco là một trong những công cụ đắc lực cho những ai muốn khôi phục lại các cài đặt ứng dụng, phần mềm này sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng. Sở hữu những thuật toán thông minh nhất hiện nay, phần mềm luôn đảm bảo mang lại hiệu quả tối đa cho bạn ngay cả với những ứng dụng mà các phần mềm khác phải bó tay.

Quảng cáo

Đôi khi, chỉ vì sơ suất hay một vài lỗi nhỏ đã làm bạn gỡ bỏ hay xóa đi cài đặt của một số chương trình mà bạn đang cần. Làm sao để lấy lại chúng. Rất dễ dàng bạn hãy trải nghiệm với phần mềm Blanco - đây là một trong những phần mềm được người dùng đánh giá hàng đầu.

Phần mềm Blanco được các nhà nghiên cứu thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng khôi phục lại các cài đặt ứng dụng bị gỡ bỏ khỏi hệ thống, Bạn sẽ không phải băn khoăn với bất cứ ứng dụng nào khi sử dụng phần mềm này. Với thời gian làm việc hết sức nhanh chóng bạn có thể thực hiện công việc chỉ trong vài phút.

Ngoài ra, phần mềm còn có thể khôi phục cả những ứng dụng ở những ổ riêng biệt so với hệ điều hành của hệ thống mà không gặp phaair rắc rối gì. Quá trình làm việc sẽ được thông báo chi tiết đến email của bạn.

Các tính năng chính của Blanco:

- Hỗ trơ bạn khôi phục các cài đặt ứng dụng đã bị gỡ bỏ.
- Hỗ trợ cả những ứng dụng cài đặt ở những ổ đĩa riêng biệt so với hệ điều hành.
- Hỗ trợ tất cả các loại ứng dụng phổ biến hiện nay.
- Thời gian làm việc nhanh chóng.
 Liên kết tải về - [52.58K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Blanco được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat blanco là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá