download Noteworthy 1.2.2

Noteworthy

 1.2.2

Download Noteworthy - Chủ đề cho blog tin tức và phong cách tạp chí

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/11/2022

Noteworthy mang đến một giao diện hoàn hảo cho các blog tin tức và phong cách tạp chí và thậm chí các phòng trưng bày hình ảnh. Noteworthy cung cấp đến người dùng cách bố trí bố cục trang khoa học, màu sắc hiện đại, tích hợp chức năng tìm kiếm trong trang, hiển thị bình luận của người xem và bài đăng gần nhất.

1. Giới thiệu về Noteworthy

Noteworthytheme Wordpress phù hợp cho các loại trang blog tin tức, trang web phong cách tạp chí hay các web thiên về trưng bày hình ảnh. Trong bản Preview bạn sẽ thấy bố cục trang web được trình bày cân đối khoa học, trong đó hiển thị một bài nổi bật với ảnh đại diện lớn cùng các bài đăng cũ hơn ở phía dưới. Khung bên phải hiển thị các bài đăng gần nhất và bình luận gần nhất từ người dùng.

noteworthy

Download Noteworthy, Chủ đề cho blog tin tức và phong cách tạp chí

Noteworthy còn tích hợp khung tìm kiếm cho phép bạn các dữ liệu trong trang web như hình ảnh, bài đăng, đoạn văn bản thông qua các từ khóa. Chủ đề này còn hỗ trợ liên kết với các mạng xã hội thông dụng như Facebook, Twitter, Instagram....để khách truy cập có thể chia sẻ các bài đăng yêu thích lên trang cá nhân.

2. Các đặc điểm chính của Noteworthy:

- Chủ đề cho blog tin tức, tạp chí.
- Hiển thị bài đăng mới nhất, gần nhất.
- Hiển thị bình luận gần nhất.
- Tích hợp chức năng tìm kiếm trong trang.

3. Soft liên quan

Zenith cũng là chủ đề giao diện được nhiều người lựa chọn, phù hợp với cả nội dung blog theo kiểu truyền thống và phong cách tạp chí, đặc biệt Zenith hỗ trợ tùy chỉnh menu và các mẫu, đồng thời tích hợp với Gravity Forms.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Noteworthy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat noteworthy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm