download ObjectDock 2.20.0.862

ObjectDock

 2.20.0.862

Download ObjectDock - Sắp xếp biểu tượng cho màn hình máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 24/09/2016

ObjectDock sẽ giúp bạn sắp xếp và tổ chức lại các biểu tượng trên màn hình máy tính bằng cách thanh Dock, những chương trình đang chạy sẽ hiển thị cùng một chỗ trên màn hình để bạn có thể theo dõi. Nhiều hiệu ứng độc đáo sẽ xuất hiện khi bạn trỏ chuột và bạn có thể tùy chỉnh vị trí thanh công cụ.

Quảng cáo

ObjectDock có khả năng tạo ra thanh Dock cùng với hiệu ứng đẹp mắt khi di chuyển con trỏ chuột, có chức năng quản lý các chương trình đang hoạt động của bạn. Những tiến trình này có thể được kéo thả vào thanh công cụ để truy cập nhanh khi cần.

ObjectDock sẽ nhóm những ứng dụng đang chạy vào thanh công cụ và các biểu tượng sẽ được phóng to khi bạn rê chuột vào. Người dùng có thể lựa chọn những hình nền khác nhau cho các icon mặc định


ObjectDock
Download ObjectDock - Phần mềm Sắp xếp biểu tượng cho màn hình máy tính

Thanh công cụ được tạo ra bởi ObjectDock có thể được đặt ở bất cứ vị trí nào trên màn hình và thay đổi màu sắc nếu bạn muốn. Phần mềm cho phép tạo nhiều thanh công cụ và cho chúng hiển thị cùng một lúc.

Các tính năng chính của ObjectDock:

- Tạo nhiều thanh công cụ trên màn hình và hiển thị cùng một lúc.
- Hiển thị các chương trình đang chạy trên thanh công cụ.
- Tạo các hiệu ứng khi di chuyển con trỏ chuột.
- Tùy chỉnh vị trí thanh công cụ
- Tạo các nhóm biểu tượng riêng biệt.


Liên kết tải về - [19.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

ObjectDock - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ObjectDock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat objectdock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ObjectDock 2.20.0.862


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá