download Vista Sidebar 3.1

Vista Sidebar

 3.1

Download Vista Sidebar - Tạo thanh sidebar cho windows XP

Diệu Hương Giang  cập nhật: 20/09/2013

Vista Sidebar là chương trình độc đáo cho phép người dùng xây dựng thanh Sidebar theo phong cách Windows Vista trong các hệ điều hành khác.

Quảng cáo

Vista Sidebar cung cấp các công cụ để giúp người dùng xây dựng thanh chứa các tiện ích (Siderbar ) theo phong cách của Windows Vista. Phần mềm có thể tạo một thanh Siderbar trống trên màn hình của máy tính để người dùng có thể tùy ý thêm tiện ích mà mình muốn vào.


Phần mềm cung cấp cho người dùng một bộ sư tập phong phú chứa nhiều tiện ích độc đáo như: lịch, đồng hồ, thời tiết, hiệu suất máy tính, ghi chú, mail, RSS, công cụ tìm kiếm, hiện thị hình ảnh….. Người sử dụng có thể dễ dàng thêm hoặc gỡ bỏ các tiện ích ra khỏi thanh Siderbar với chỉ một cú click chuột đơn giản.


Vista Sidebar hỗ trợ thao tác Drag / Drop tập tin cho phép người dùng  thêm tiện ích vào thanh Siderbar bằng cách kéo thả  thuận tiện.


Một ưu điểm lớn của phần mềm này nữa là nó sử dụng ích tài nguyên của hệ thống ( chỉ bằng một nửa số với thanh Siderbar thật sự). Do đó, phần mềm sẽ không làm chậm tốc độ của hệ thống khi nó hoạt động.


Vista Sidebar tích hợp với tất cả hệ điều hành của Windows kể cả phiên bản 32 bit và 64 bit.


Các tính năng chính của Vista Sidebar:


-Xây dựng thanh Siderbar chứa các tiện ích theo phong cách windows vista
-Tạo một thanh Siderbar trống trên giao diện  máy tính
-Cung cấp bộ sưu tập với nhiều tiện ích
-Hỗ trợ thao tác kéo thả

 Liên kết tải về - [9.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vista Sidebar được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vista sidebar là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá