download Kinh Điển Tam Quốc Mobile cho Android

Kinh Điển Tam Quốc Mobile

 cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 30
  • Size:
  • Đánh giá:        4★- 4 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS:

Download Kinh Điển Tam Quốc Mobile - Game đề tài Tam Quốc

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 29/10/2018

Kinh Điển Tam Quốc Mobile là một sản phầm game đề tài Tam Quốc hấp dẫn do hãng Funtap phát hành tại thị trường Việt Nam. Game Kinh Điển Tam Quốc Mobile cho Android với nội dung sinh động, hình thức bắt mắt. Bạn có thể tải Kinh Điển Tam Quốc Mobile về trải nghiệm ngay bây giờ.

Quảng cáo

Kinh Điển Tam Quốc chính thức ngừng phát hành từ ngày 26/10/2018

Kinh Điển Tam Quốc Mobile là một trong số những tựa game Tam Quốc được cộng đồng game thủ Việt khá mong đợi thời điểm giữa tháng 5 này. Game được phát hành bởi hãng Funtap trên các nền tảng di động bao gồm Android và iOS. Tất nhiên bạn cũng có thể chơi Kinh Điển Tam Quốc Mobile trên máy tính thông qua trình giả lập như Bluestacks.

kinh dien tam quoc mobile

Kinh Điển Tam Quốc Mobile - game di động chiến thuật Tam Quốc do Funtap phát hành

Tiếp tục khai thác đề tài Tam Quốc, Kinh Điển Tam Quốc Mobile của Funtap mang đến người chơi thế giới của chiến trận và chiến thuật. Loạn binh đao và cát cứ phân tranh, game thủ Kinh Điển Tam Quốc Mobile chính là một vị thủ lĩnh hiệu triệu quần hùng tham gia khởi phạt giành quyền lãnh đạo, trị vì và cai quản giang sơn. Kinh Điển Tam Quốc cho Android chính là một lát cắt của thời thế Tam Quốc phân tranh đầy máu lửa và sôi động trong thế giới quốc chiến hỗn loạn thời xưa.

Với lối thiết kế game màn hình dọc đồ họa 2D tương đối đẹp mắt, Kinh Điển Tam Quốc Mobile có được sự thiện cảm của người chơi ngay từ khi gia nhập chọn lựa nhân vật tham chiến.Chơi Kinh Điển Tam Quốc Mobile trên iPad, điện thoại Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC... game thủ chọn lựa một trong hai loại hình nhân vật nam hoặc nữ. Trong game Kinh Điển Tam Quốc Mobile người chơi tìm kiếm và sưu tập đội hình chiến thuật để tham chiến.

kinh dien tam quoc mobile 2

Download Kinh Điển Tam Quốc Mobile cho Android, Kinh Điển Tam Quốc Mobile cho iOS

Điểm đặc sắc trong gameplay của Kinh Điển Tam Quốc cho iOS chính là việc tương sinh tương khắc giữa các chủng binh như: Bộ khắc Thương, Thương khắc Kỵ, Kỵ khắc Cung, Cung khắc Quân Sư và Quân Sư khắc Bộ. Game thủ có thể tùy biến đội hình cá nhân để sao cho khắc chế tối đa theo mỗi trận hình của địch. Ngoài ra vượt qua các cửa ải trong Kinh Điển Tam Quốc Mobile người chơi nhận được những phần quà tương ứng. Bạn có thể dùng nó để nâng cấp đội hình...

Game Kinh Điển Tam Quốc Mobile cho Android còn lôi cuốn với rất nhiều hoạt động ingame khác nữa. Bạn có thể chơi Kinh Điển Tam Quốc Mobile vào ngày game ra mắt chính thức 17/5 bạn nhé. Đừng quên theo dõi game Loạn Chiến Tam Quốc. Game Loạn Chiến Tam Quốc do hãng VTC Game ra mắt người chơi với nhiều tính năng thú vị không kém, tham gia ngay thôi nào.

kinh dien tam quoc mobile 3

Tải Kinh Điển Tam Quốc Mobile và chơi Kinh Điển Tam Quốc Mobile trên iPad, điện thoại Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC

Yêu cầu cấu hình tối thiểu chơi Kinh Điển Tam Quốc Mobile :

- Với Android:

+ Hệ điều hành từ 4.2 trở lên

+ RAM 2GB

- Với iOS:

+ Hệ điều hành từ 6.0 trở lên

+ RAM 4GB

Bạn cũng có thể tham khảo bài viết về game Tam Quốc Liên Kích, một sản phẩm của SohaGame, mà chúng tôi đã giới thiệu nhé. Chơi Tam Quốc Liên Kích trên mobile game thủ được trải nghiệm tính năng liên kích combo skills cực kỳ hoành tráng, hiệu ứng đẹp mắt chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Game Tam Quốc Liên Kích vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam, nhanh tay tham gai trải nghiệm thôi.


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kinh Điển Tam Quốc Mobile được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kinh điển tam quốc mobile là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kinh Điển Tam Quốc Mobile cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • 3QVL 3/5 Game tam quốc trên mobile
  • Castle Clash 3/5 Game chiến thuật thẻ bài cho di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá