download Kinh Điển Tam Quốc Mobile cho Android

Kinh Điển Tam Quốc Mobile

 cho Android
 • Bản quyền:
 • Phát hành:
 • Downloads: 30
 • Size:
 • Đánh giá:        4★- 4 đánh giá  ĐG của bạn?
 • OS:

Download Kinh Điển Tam Quốc Mobile - Game đề tài Tam Quốc

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 29/10/2018

Kinh Điển Tam Quốc Mobile là một sản phầm game đề tài Tam Quốc hấp dẫn do hãng Funtap phát hành tại thị trường Việt Nam. Game Kinh Điển Tam Quốc Mobile cho Android với nội dung sinh động, hình thức bắt mắt. Bạn có thể tải Kinh Điển Tam Quốc Mobile về trải nghiệm ngay bây giờ.


Kinh Điển Tam Quốc chính thức ngừng phát hành từ ngày 26/10/2018

Kinh Điển Tam Quốc Mobile là một trong số những tựa game Tam Quốc được cộng đồng game thủ Việt khá mong đợi thời điểm giữa tháng 5 này. Game được phát hành bởi hãng Funtap trên các nền tảng di động bao gồm Android và iOS. Tất nhiên bạn cũng có thể chơi Kinh Điển Tam Quốc Mobile trên máy tính thông qua trình giả lập như Bluestacks.

kinh dien tam quoc mobile

Kinh Điển Tam Quốc Mobile - game di động chiến thuật Tam Quốc do Funtap phát hành

Tiếp tục khai thác đề tài Tam Quốc, Kinh Điển Tam Quốc Mobile của Funtap mang đến người chơi thế giới của chiến trận và chiến thuật. Loạn binh đao và cát cứ phân tranh, game thủ Kinh Điển Tam Quốc Mobile chính là một vị thủ lĩnh hiệu triệu quần hùng tham gia khởi phạt giành quyền lãnh đạo, trị vì và cai quản giang sơn. Kinh Điển Tam Quốc cho Android chính là một lát cắt của thời thế Tam Quốc phân tranh đầy máu lửa và sôi động trong thế giới quốc chiến hỗn loạn thời xưa.

Với lối thiết kế game màn hình dọc đồ họa 2D tương đối đẹp mắt, Kinh Điển Tam Quốc Mobile có được sự thiện cảm của người chơi ngay từ khi gia nhập chọn lựa nhân vật tham chiến.Chơi Kinh Điển Tam Quốc Mobile trên iPad, điện thoại Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC... game thủ chọn lựa một trong hai loại hình nhân vật nam hoặc nữ. Trong game Kinh Điển Tam Quốc Mobile người chơi tìm kiếm và sưu tập đội hình chiến thuật để tham chiến.

kinh dien tam quoc mobile 2

Download Kinh Điển Tam Quốc Mobile cho Android, Kinh Điển Tam Quốc Mobile cho iOS

Điểm đặc sắc trong gameplay của Kinh Điển Tam Quốc cho iOS chính là việc tương sinh tương khắc giữa các chủng binh như: Bộ khắc Thương, Thương khắc Kỵ, Kỵ khắc Cung, Cung khắc Quân Sư và Quân Sư khắc Bộ. Game thủ có thể tùy biến đội hình cá nhân để sao cho khắc chế tối đa theo mỗi trận hình của địch. Ngoài ra vượt qua các cửa ải trong Kinh Điển Tam Quốc Mobile người chơi nhận được những phần quà tương ứng. Bạn có thể dùng nó để nâng cấp đội hình...

Game Kinh Điển Tam Quốc Mobile cho Android còn lôi cuốn với rất nhiều hoạt động ingame khác nữa. Bạn có thể chơi Kinh Điển Tam Quốc Mobile vào ngày game ra mắt chính thức 17/5 bạn nhé. Đừng quên theo dõi game Loạn Chiến Tam Quốc. Game Loạn Chiến Tam Quốc do hãng VTC Game ra mắt người chơi với nhiều tính năng thú vị không kém, tham gia ngay thôi nào.

kinh dien tam quoc mobile 3

Tải Kinh Điển Tam Quốc Mobile và chơi Kinh Điển Tam Quốc Mobile trên iPad, điện thoại Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC

Yêu cầu cấu hình tối thiểu chơi Kinh Điển Tam Quốc Mobile :

- Với Android:

+ Hệ điều hành từ 4.2 trở lên

+ RAM 2GB

- Với iOS:

+ Hệ điều hành từ 6.0 trở lên

+ RAM 4GB

Bạn cũng có thể tham khảo bài viết về game Tam Quốc Liên Kích, một sản phẩm của SohaGame, mà chúng tôi đã giới thiệu nhé. Chơi Tam Quốc Liên Kích trên mobile game thủ được trải nghiệm tính năng liên kích combo skills cực kỳ hoành tráng, hiệu ứng đẹp mắt chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Game Tam Quốc Liên Kích vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam, nhanh tay tham gai trải nghiệm thôi.


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách chơi Kinh Điển Tam Quốc Mobile trên pc
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Kinh Điển Tam Quốc Mobile là một sản phẩm game Tam Quốc chính thức ra mắt người chơi vào ngày 17/5. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Kinh Điển Tam Quốc Mobile trên PC. Tải Kinh Điển Tam Quốc Mobile về máy tính và chơi trên Bluestacks.
 • Code Kinh Điển Tam Quốc Mobile
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Kinh Điển Tam Quốc Mobile chính thức ra mắt người chơi vào ngày 17/5. Ngay lúc này bạn có thể trải nghiệm sản phẩm chiến thuật đội hình Kinh Điển Tam Quốc Mobile trên mobile hoặc PC, hơn thế nữa game thủ có thể nhận code Kinh Điển Tam Quốc Mobile với giá trị hấp dẫn.
 • Cách chơi Hoành Tảo Tam Quốc trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Game mobile Hoành Tảo Tam Quốc là game mang đề tài Tam Quốc được Funtap phát hành tại Việt Nam vào ngày 3/7. Game có mặt trên các nền tảng Android và iOS. Bạn cũng có thể thưởng thức tựa game này trên máy tính thông qua giả lập Bluestacks.
 • Code Tam Quốc Liên Kích
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Tam Quốc Liên Kích - tựa game chiến thuật Tam Quốc hấp dẫn trên mobile - chính thức ra mắt người chơi bởi hãng SohaGame phát hành ngày 09/05. Rất nhiều code Tam Quốc Liên Kích giá trị dành cho game thủ trong việc trải nghiệm.
 • Đánh giá Anh Hùng Tam Quốc M - Kingdom Heroes M
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Anh Hùng Tam Quốc M tên tiếng Anh là Kingdom Heroes M là game Tam Quốc trên nền tảng mobile được phát triển dựa trên tựa game PC nhập vai kết hợp chiến thuật Tam Quốc Chí Online, nếu bản PC do DzoGame phát hành thì với Anh Hùng Tam Quốc M đơn vị ESGame lại được chọn mặt gửi vàng. Game dự kiến ra mắt vào cuối tháng 10/2021 và nếu là fan hâm mộ của dòng game chiến thuật nhập vai Tam Quốc thì còn ngại ngần gì mà không trải nghiệm Anh Hùng Tam Quốc M.
 • Cách chơi Tam Quốc Liên Kích trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Tam Quốc Liên Kích đã chính thức ra mắt người chơi vào ngày 09/05. Bạn có muốn trải nghiệm Tam Quốc Liên Kích trên máy tính? Theo dõi bài hướng dẫn chi tiết của chúng tôi dưới đây để tham khảo nhé.
 • Hướng dẫn chơi game Kingdom Craft trên PC
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Kingdom Craft là một game đề tài Tam Quốc, lấy việc kiến thiết quốc gia làm nhiệm vụ chính. Game thiết kế trên mobile song bạn vẫn có thể chơi Kingdom Craft trên PC thông qua phần mềm giả lập android BlueStacks. Bạn có thể xem bài hướng dẫn chơi game Kingdom Craft trên PC của chúng tôi để hiểu rõ hơn nhé.
 • Cách chơi 3Q H5 trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Game 3Q H5 là game tam quốc h5 mới nhất được phát hành chính thức vào ngày 17.4. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi 3Q H5 trên máy tính, bạn cũng có thể tải 3Q H5 và chơi trên nền tảng mobile như iOS và Android nhé.
 • Cách chơi Mã Đạp Thiên Quân trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Mã Đạp Thiên Quân là một sản phẩm game đề tài Tam Quốc quen thuộc, thiết kế trên nền di động. Game Mã Đạp Thiên Quân chính thức ra mắt người chơi vào ngày 17/5. Bạn có thể tải Mã Đạp Thiên Quân về máy và trải nghiệm ngay lúc này.
 • Cách chơi Quân Sư Liên Minh Tam Quốc trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Quân Sư Liên Minh Tam Quốc là sản phẩm game mobile chiến thuật đề tài Tam Quốc khá quen thuộc. Quân Sư Liên Minh Tam Quốc được phát hành bởi VNG, đã mở giai đoạn Alpha Test. Trò chơi cho phép người chơi thể hiện tài dùng binh khiển tướng tiêu diệt và chiếm đóng các căn cứ quân sự của địch khá hấp dẫn.
 • Cách chơi Tam Quốc Liệt Truyện trên PC
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Một trong những thể loại game nhập vai có yếu tố chiến thuật thẻ tướng hay và hấp dẫn am Quốc Liệt Truyện mới xuất hiện trên cả 2 nền tảng di động, mặc dù vậy nhưng có rất nhiều người đang tìm kiếm cách chơi Tam Quốc Liệt Truyện trên PC, nếu bạn là một trong số những người đấy thì hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới.
 • Cách chơi Tam Quốc Tướng trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Tam Quốc Tướng - tựa game Tam Quốc do chính người Việt phát triển - chính thức ra mắt game thủ. Bạn có thể chơi game Tam Quốc Tướng của NSX Bạch Tuộc Số trên các nền tảng di động. Một cách khác chính là chơi trên PC thông qua ứng dụng giả lập như Bluestacks, hãy theo dõi cách thực hiện dưới đây để chơi game nhé.
 • Đánh giá Đấu Tam Quốc Mobile - Game SLG mô phỏng cực hấp dẫn
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Đấu Tam Quốc Mobile không phải là tựa game đầu tiên về đề tài Tam Quốc nhưng lại mang đến những nội dung mới lạ và hấp dẫn. Đấu Tam Quốc Mobile hứa hẹn sẽ mang đến cho các game thủ những trải nghiệm thú vị khi ra mắt vào tháng 12 này. Người chơi sẽ hóa thân thành một lãnh chúa từng bước gây dựng cơ đồ từ những ngày tháng loạn lạc nhất.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kinh Điển Tam Quốc Mobile được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kinh điển tam quốc mobile là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kinh Điển Tam Quốc Mobile cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • 3QVL 3/5 Game tam quốc trên mobile
 • Castle Clash 3/5 Game chiến thuật thẻ bài cho di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm