download OPA Backup 3.4.2

OPA Backup

 3.4.2

Download OPA Backup - Sao lưu và phục hồi bản quyền MS Office

Thu Hà  cập nhật: 01/07/2014

OPA-Backup có khả năng sao lưu an toàn bộ công cụ văn phòng MS Office để phục hồi lại khi cần thiết phòng các trường hợp Virus xâm nhập hay hệ thống bị lỗi đăng nhập. Ứng dụng có khả năng sao lưu bản quyền MS Office nhiều phiên bản khác nhau.

Quảng cáo
 
OPA-Backup hỗ trợ người dùng Windows phục sap lưu bộ công cụ văn phòng MS Office, đồng thời cho phép phục hồi lại khi hệ thống bị hư hỏng hay bị virus tấn công. Phần mềm cho phép sao lưu bản quyền cho hầu hết các bộ MS Office từ XP, 2003 – 2013 với các File Backup có định dạng chung .OPA.
 
OPA-Backup có tốc độ sao lưu và phục hồi nhanh chóng, lựa chọn 2 lựa chọn là sao lưu (Backup) và phục hồi (Restore) bản quyền hiện tại của bản Office đang được cài trên máy tính. Chương trình hỗ trợ trên cả hệ điều hành Windows 8 mới nhất.
 
Các tính năng chính của OPA-Backup:
 
- Sao lưu bản quyền MS Office
- Hỗ trợ nhiều phiên bản MS Office
- Phục hồi lại MS Office khi hệ thống bị hỏng hóc
- Hỗ trợ trên Windows 8


Liên kết tải về - [153 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OPA Backup được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat opa backup là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • OPA Backup 3,7/5 Sao lưu, phục hồi bản quyền MS Office
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá