download Gedit for Linux 3.12.2

Gedit for Linux

 3.12.2

Download Gedit for Linux - Soạn thảo văn bản cho Linux

Diệu Hương Giang  cập nhật: 12/10/2019

Gedit for Linux là phần mềm soạn thảo văn bản trên hệ điều hành Linux với chức năng biên tập và chỉnh sửa mã nguồn, rất cần thiết cho các lập trình viên. Ứng dụng này hỗ trợ đầy đủ các văn bản theo chuẩn mã quốc tế cùng nhiều ngôn ngữ lập trình nổi tiếng và phổ biến hiện nay.

Quảng cáo

Gedit for Linux được xây dựng trên nền tảng GNOME dành riêng cho Linux với các chức năng cơ bản trong soạn thảo văn bản theo chuẩn mã quốc tế, hỗ trợ cho các ngôn ngữ lập trình như C, C + +, Java, XML, HTML, Python, Perl. Các lập trình viên có thể sử dụng chương trình này để tạo các mã nguồn với độ chính xác cao và hoàn thiện mà không cần nhiều kỹ năng phức tạp.

Word 2010 cũng là ứng dụng soạn thảo văn bản được nhiều người sử dụng cho công việc văn phòng, cung cấp nhiều công cụ giúp bạn soạn văn bản dễ dàng hơn, Word 2010 có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau, lưu trữ và chia sẻ các văn bản trực tuyến để nhiều người cùng truy cập.

Gedit for Linux cho tô sáng để làm nổi bật các dòng cú pháp, phát hiện và chỉnh lỗi sau chính tả, sử dụng chức năng Undo/Redo, chỉnh sửa tập tin từ xa, hỗ trợ in ấn, sao chép và clipboard, tìm kiếm, thay thế, đi đến dòng được chỉ định, tự động thụt đầu dòng, đẩy văn bản xuống dòng, chèn vào ngày tháng cho đến hiển thị cây thư mục và dấu nhắc lệnh Python...

Gedit for Linux được đánh giá là một trong những trình soạn thảo mã nguồn tốt nhất cho lập trình viên hiện nay. Ứng dụng này có thể được cài đặt trực tiếp từ kho phân phối các chương trình trên Linux và tích hợp với hướng dẫn sử dụng đầy đủ.

Các tính năng chính của Gedit for Linux:

- Soạn thảo văn bản trên Linux
- Hỗ trợ các văn bản theo chuẩn quốc tế
- Hỗ trợ cho các ngôn ngữ lập trình thông dụng
- Làm nổi bật cú pháp
- Phát hiện và sửa lỗi chính tả
- Chỉnh sửa tập tin từ xa
 

 Liên kết tải về - [2.94 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Gedit for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gedit for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Gedit for Linux 3.12.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá