download Paradise Day cho Android

Paradise Day

 cho Android
 • Bản quyền:
 • Phát hành:
 • Downloads: 1221
 • Size: 23,7 MB
 • Đánh giá:        3★- 1 đánh giá  ĐG của bạn?
 • OS: Windows 10/Windows 10 Mobile

Download Paradise Day - Game mô phỏng quản lý đảo thiên đường

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/11/2017

Paradise Day là game mô phỏng quản lý hòn đảo thiên đường thu hút hơn 10 triệu người chơi. Trong game, người chơi sẽ sở hữu một hòn đảo nhiệt đới đẹp như mơ, cảm nhận không khí của biển và đại dương cùng ánh nắng chan hoà từ khu nghỉ dưỡng.

Quảng cáo

Trong game Paradise Day, người chơi sẽ sở hữu 1 hòn đảo nhiệt đới đẹp như mơ, được phiêu lưu và khám phá nông trại, rừng rậm nhiệt đới, spa. Đến với Đảo thiên đường, bạn sẽ được thư giãn thoải mái, ăn trái cây, làm bạn với các loài động vật đáng yêu và trải nghiệm một cuộc sống nhiều người hằng mong muốn.

Nếu yêu thích game bắn súng  thì bạn không nên bỏ qua Space Racing 2 là tựa game đua xe kết hợp bắn súng thú vị, vào vai một người lái con tàu vũ trụ và tham gia và tất cả các loại sự kiện đua xe, đặc biệt Space Racing 2 có nhiều chế độ chơi trên nền đồ hoạ 3D chân thực, sống động.

paradise day

Game cá lớn nuốt cá bé cũng là một game vui nhộn mang tính giải trí cao; không chỉ có cách chơi đơn giản, game cá lớn nuốt cá bé còn có số lượng màn chơi phong phú với hơn 60 cấp độ khác nhau.

Bên cạnh đó, người chơi sẽ tạo ra một Vườn thú của riêng mình và mời các loài động vật đáng yêu trên đảo đến góp vui; xây dựng sân bay, bến tàu để thu hút khách du lịch.

Những tính năng chính của game Paradise Day:

- Người chơi sẽ sở hữu 1 hòn đảo nhiệt đới tên Thiên đường

- Tạo ra một Vườn thú và mời các loài động vật đáng yêu trên đảo đến góp vui

- Xây dựng sân bay, bến tàu để thu hút khách du lịch

- Tìm kiếm tàn tích và linh vật cổ đại


Liên kết tải về - [23,7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Paradise Day được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat paradise day là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Paradise Day cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá