download Parental Filter 3.0

Parental Filter

 3.0

Download Parental Filter - Chặn website bất kỳ

Nguyễn Sang  cập nhật: 21/02/7000

Hiện nay các web có nội dung khiêu dâm vẫn đang lan tràn trên Internet mà người dùng không có cách nào đề kiểm soát triệt để. Các nhà sáng tạo phần mềm đã thiết kế những công cụ thông minh có thể ngăn chặn được các trang web này. Một trong số đó là Parental Filter

Parental Filter sử dụng những thuật toán lọc hiện đại và thông minh, khả năng phân loại và phát hiện nội dung đồi trụy giúp bạn chặn được các trang web mang tính chất đồi trụy đang lan tràn trên Internet hiện nay. Điều đó mang lại một nguồn thông tin Internet sạch sẽ cho người dùng, nhất là trong các môi trường gia đình, công sở, trường học hiện nay.

Parental Filter xây dựng một bộ cơ sở dữ liệu phong phú dựa trên các từ khóa và block có tính chất khiêu dâm sưu tập từ Internet. Ngoài ra, công cụ này còn sắp xếp và tổ chức các loại web đồi trụy dựa trên địa chỉ IP với mục đích lọc triệt để nội dung này.

Phần mềm khi chạy trên máy tính được hỗ trợ mật khẩu để bảo vệ và chỉ cấp quyền sử dụng cho người tạo mật khẩu. Do vậy mà người dùng có thể kiểm soát được tất cả các hoạt động trên máy tính đảm bảo không có luồng thông tin đồi trụy nào đến với người dùng mà họ chỉ định.

Parental Filter có thể làm việc tự động và hoạt động trá hình, khi người dùng không thể truy cập hay gặp một bất cứ trang web đồi trụy nào nhưng lại không thể biết có sự hiện diện của phần mềm lọc nội dung này.

Với phần mềm này, bạn hoàn toàn yên tâm là bản thân và những người gần gũi xung quanh bạn sẽ tránh được những nhiễm độc từ các trang web độc hại.

Phần mềm chạy ổn định trên hệ điều hành Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/2003 Server

Các tính năng chính của phần mềm Parental Filter:

- Ngăn chặn web có nội dung khiêu dâm
- Tùy chọn thêm bớt danh sách trang web được lọc
- Cơ sở dữ liệu phong phú
- Thiết lập mật khẩu để bảo vệ
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ
- Lọc và chặn các trang web có nội dung đồi trụy dựa trên các thuật toán thông minh
- Đảm bảo luồng thông tin sạch cho người dùng internet.
- Bảo vệ người dùng internet khỏi những hiểm hoạ trực tuyến.
- Ngăn chặn người dung truy cập đến những trang web có nội dung không phù hợp.
- Hỗ trợ quản trị, kiểm soát luồng thông tin đối với cơ quan, tổ chức, gia đình, trường học theo nhu cầu.
- Hỗ trợ mật khẩu an toàn bảo vệ cho phần mềm
- Có thể hoạt động vô hình mà người dùng không biết được

 Liên kết tải về - [2.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Parental Filter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat parental filter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Parental Filter 3.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá