download ScrubIT 3.2.2.0

ScrubIT

 3.2.2.0

Download ScrubIT - Chặn website đồi trụy

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 06/06/2017

ScrubIT là ứng dụng toàn diện trong việc phát hiện và chặn các trang web có nội dung đồi trụy từ việc phân tích dữ liệu đên nhận dạng các website khiêu dâm từ mọi nguồn trên Internet.


ScrubIT sử dụng những công nghệ hiện đại trong việc phát hiện và phân loại nội dung web đen giúp bạn chặn được các trang web mang tính chất đồi trụy đang lan tràn trên Internet hiện nay. Điều đó mang lại một nguồn thông tin Internet sạch sẽ cho người dùng, nhất là trong các môi trường gia đình, công sở, trường học hiện nay.

ScrubIT cung cấp nguồn cơ sở dữ liệu vô cùng phong phú dựa trên thuật toán phân tích ngữ nghĩa, từ khóa liên quan đến khiêu dâm, bạo lực, phản động,… đồng thời nhận dạng những hình ảnh và motip quen thuộc của những trang web đặc trưng này nhằm ngăn chặn và loại bỏ nó ra khỏi hệ thống.

Phần mềm khi chạy trên máy tính được hỗ trợ mật khẩu để bảo vệ và chỉ cấp quyền sử dụng cho người tạo mật khẩu. Do vậy mà người dùng có thể kiểm soát được tất cả các hoạt động trên máy tính đảm bảo không có luồng thông tin đồi trụy nào đến với người dùng mà họ chỉ định.

ScrubIT có thể làm việc tự động và hoạt động trá hình, khi người dùng không thể truy cập hay gặp một bất cứ trang web đồi trụy nào nhưng lại không thể biết có sự hiện diện của phần mềm lọc nội dung này.

Với phần mềm này, bạn hoàn toàn yên tâm là bản thân và những người gần gũi xung quanh bạn sẽ tránh được những nhiễm độc từ các trang web độc hại.

Các tính năng chính của ScrubIT:


-    Chặn các trang web có nội dung khiêu dâm
-    Sử dụng những công nghệ hiện đại trong việc phân tích và nhận dạng những hình ảnh khiêu dâm
-    Chặn phần lớn các trang web đen
-    Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng
-    Hỗ trợ chặn trên các trình duyệt Firefox, Mozilla, Netscape, IE, Opera….
 Liên kết tải về - [221 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ScrubIT được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat scrubit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm