download iShield 3.2.3.3

iShield

 3.2.3.3

Download iShield - Chặn trang web khiêu dâm, đồi trụy

Thu Hà  cập nhật: 06/06/2017

iShield là ứng dụng toàn diện trong việc phát hiện và chặn các trang web có nội dung đồi trụy từ việc phân tích dữ liệu đên nhận dạng các hình ảnh khiêu dâm từ mọi nguồn trên Internet. Đây là một công cụ chứa tính năng chặn độc đáo mà ít ứng dụng nào có được.

Quảng cáo

iShield sử dụng những công nghệ hiện đại trong việc phát hiện và phân loại nội dung web đen giúp bạn chặn được các trang web mang tính chất đồi trụy đang lan tràn trên Internet hiện nay. Điều đó mang lại một nguồn thông tin Internet sạch sẽ cho người dùng, nhất là trong các môi trường gia đình, công sở, trường học hiện nay.

Phần lớn các bộ công cụ phần mềm lọc và chặn web hiện nay đều dựa vào thuật toán phân tích ngữ nghĩa để phát hiện ra những nội dung khiêu dâm. Tuy nhiên những trang web này lại chủ yếu chứa đựng hình ảnh chứ không phải là từ ngữ. iShield sử dụng những kỹ thuật phân tích và nhận dạng hình ảnh khiêu dâm để chặn các trang web. Đây là một tính năng độc đáo của phần mềm.


iShield
Download iShield - Phần mềm Chặn trang web khiêu dâm, đồi trụy

iShield không sử dụng các biện pháp phân tích URL thông thường mà tích hợp các tính năng phân tích màu săc đồ họa, kiểu dáng và bố cục hình ảnh, màu da để xác định những nội dung khiêu dâm.
Phần mềm hỗ trợ nhận diện web đen trên các trình duyệt phổ biến như Firefox, Mozilla, Netscape, IE, Opera….

Khả năng lọc các nội dung đồi trụy của phần mềm này là rất lớn, khi phát hiện ra một web đồi trụy phần mềm sẽ hiện cảnh báo “The page cannot be displayed”. Do vậy những người dùng có ý đồ không trong sáng sẽ hoàn toàn không xem được các hình ảnh này.

Các tính năng chính của iShield:

 


-    Chặn các trang web có nội dung khiêu dâm
-    Sử dụng những công nghệ hiện đại trong việc phân tích và nhận dạng những hình ảnh khiêu dâm
-    Chặn phần lớn các trang web đen
-    Hỗ trợ chặn trên các trình duyệt Firefox, Mozilla, Netscape, IE, Opera….
-    Hoạt động trên nền Windows 98/Me/NT/2000/XP
 


Liên kết tải về - [8.36 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

iShield - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iShield được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ishield là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ScrubIT 3/5 Chặn website đồi trụy
  • PureSight 3/5 Chặn websites độc hại, đồi trụy
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá