download Optenet PC 10.09

Optenet PC

 10.09

Download Optenet PC - Chặn website không mong muốn

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 10/09/2019

Optenet PC là ứng dụng hiện đại trong việc quản lý quyền truy cập Internet của người dùng từ người quản trị và những ai có nhu cầu quản lý truy cập. Phần mềm này ngăn chặn được tất cả những truy cập Internet không mong muốn từ bất kỳ người dùng nào


Optenet PC cung cấp tính năng giám sát và kiểm tra lưu lượng và nội dung truy cập Internet thông qua những bộ lọc hiện đại nhằm ngăn ngừa tối đa các trang web chứa các mã độc gây hại cho máy tính hoặc các trong web có nội dung khiêu dâm, phản động, bạo lực… Do đó hỗ trợ tối đa cho việc bảo vệ an toàn cho máy tính của bạn.

Công cụ này có khả năng chặn chính xác với mức độ phần trăm cao các trang web về bạo lực, tình dục – khiêu dâm, phàn động…; chặn nhiều proxy không mong muốn; các trò chơi; sử dụng phần mềm chat, email…

Optenet PC kiểm soát các lạm dụng Internet về cả thời gian và lưu lượng truy cập từ những người dùng được , đồng thời theo dõi và báo cáo ngay cho người giám sát với các thông số cụ thể . Bạn hoàn toàn yên tâm khi biết những gì đang xảy ra với máy tính của mình.

Ứng dụng Optenet PC rất cần thiết khi kiểm soát truy cập mạng trong môi trường gia đình, trường học, công ty….giúp cho những người quản lý, cha mẹ thế yên tâm hơn khi nhân viên, con cái của họ sử dụng Internet.

Các tính năng chính của phần mềm Optenet PC:


-    Kiểm soát lưu lượng và nội dung truy cập Internet
-    Chặn các trang web chứa phần mềm độc hại và những trang chứa nội dung không lành mạnh
-    Thông báo và cập nhật các thông số truy cập Internet
-    Giám sát, báo cáo và quản lý sử dụng Internet
-    Giao diện đơn giản, dễ cài đặt và sử dụng
 Liên kết tải về - [17.88 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Optenet PC được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat optenet pc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iWebFilter 3/5 Lọc web, chặn web độc hại
  • ScrubIT 3/5 Chặn website đồi trụy
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm