download The Web Blocker 2.7

The Web Blocker

 2.7

Download The Web Blocker - Chặn website độc hại

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 07/03/2019

Các trang web trên Internet chứa vô số các nội dung cung cấp cho người dùng nhiều hiểu biết. Tuy nhiên mặt trái của nó là những trang web có nội dung xấu thấm chí là nội dung xấu ngau trên web tốt cũng xuất hiện. Với phần mêm The Web Blocker, người dùng sẽ kiểm soát được tất cả những thông tin này.

Quảng cáo

Trước hết, The Web Blocker cung cấp cho người dùng một mật khẩu để truy câp và sử dụng chương trình. Mật khẩu này cho phép người quản trị toàn quyền bảo mật cũng như thiết lập chế độ hoạt động cho ứng dụng mà không người nào khác được phép.

The Web Blocker có khả năng tự động quét hoạt động của hệ thống và hiển thi danhh sách tài khoản sẵn có từ người dùng, cho phép bạn thiết lập các quy tắc hoạt động cho các tài khoản này. Với chế độ này, những website nằm trong diện phải chặn sẽ không bao giờ được xuất hiện. Đồng thời, quản trị viên hoàn toàn có thể thêm bớt danh sách chặn và xem chi tiết theo thời gian các website này.

 The Web Blocker hỗ trợ chặn hiệu quả những luồng thông tin trên Internet mang tính chất thiếu lành mạnh như nội dung người lớn, cơ bạc, thuốc phiện, bạo lực, phản động, trò chơi, mạng xã hội….đồng thời cũng hạn chế tối đã những mã độc lan truyền từ mạng vào máy tính.

Với công cụ này, các bậc cha mẹ cũng như bất kỳ ai có nhu cầu sẽ dễ dàng kiểm soát được hoạt động từ những người liên quan đến họ, hướng cho họ việc sử dụng Internet một cách văn minh và trong sạc nhất. Phần mềm có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng, dung lượng nhỏ và hoạt động nhẹ nhàng trên hệ thống.

Đối với trình duyệt thường xuyên bị tấn công bởi các hành vi lừa đảo các bạn có thể tải về tiện ích mở rộng ChongLuaDao để có môi trường duyệt web an toàn hơn, cài đặt và sử dụng ChongLuaDao là giải pháp để bạn chặn web, nhanh chóng phát hiện các đường link chứa phần mềm độc hại.


Các chức năng chính của phần mềm:


-    Chặn bất kỳ trang web trên mạng Internet thích hợp cho các đối tượng khác nhau
-    Lọc ngân hàng dữ liệu Internet
-    Chặn các website chứa nội dung người lớn, cơ bạc, thuốc phiện, bạo lực, phản động, trò chơi…
-    Ngăn chặn mã độc xâm nhập và máy tính
-    Xây dựng, lưu trữ, và tùy chỉnh khối Lists trang web.
-    Giao diện đơn giản, dễ sử dụngLiên kết tải về - [2.67 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm The Web Blocker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat the web blocker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

The Web Blocker 2.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iWebFilter 3/5 Lọc web, chặn web độc hại
  • ScrubIT 3/5 Chặn website đồi trụy
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá