download CyberSitter 10.7.12.3

CyberSitter

 10.7.12.3

Download CyberSitter - Chặn web đen, chặn website

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 14/03/2019

CyberSitter là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hiệu quả trong việc ngăn chặn truy cập vào các website đơn giản và nhanh chóng.


CyberSitter có dung lượng thấp nên người sử dụng có thể thực hiện cài đặt và sử dụng dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến tài nguyên hay dữ liệu của máy tính.


Phần mềm CyberSitter làm việc được trên Internet Explorer và Netscape để thực hiện chặn các truy cập đến các dữ liệu bị cấm trên website, hay ngăn chặn chia sẻ P2P, các trang web FTP… và nếu cần thiết bạn cũng có thể thực hiện việc chặn truy cập vào tất cả các website trên internet. Đây là những công cụ mạnh mẽ để có thể chặn các lượt truy cập vào website nếu người dùng mong muốn. Nó là công cụ rất hữu ích cho các bậc phụ huynh khi muốn kiểm soát con em mình truy cập vào internet.


CyberSitter
Download CyberSitter - Phần mềm Chặn web đen, chặn website

 

CyberSitter còn cho phép người sử dụng có thể lựa chọn các chủ để của trang để thực hiện thiết lập ngăn chặn truy cập vào những website này như: điện ảnh, trò chơi trực tuyến, phim ảnh… Công cụ này sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian hơn trong việc lập nên danh sách những website để chặn truy cập.


Ngoài ra, CyberSitter còn cho phép bạn có thể thiết lập cấu hình chương trình để có thể sử dụng công cụ tìm kiếm và thiết lập thời gian truy cập cho phép một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với công cụ này bạn không những hạn chế được các trang web có thể truy cập mà còn hạn chế cả thời gian truy cập chúng. Có thể nói phần mềm đem lại cho bạn những công cụ tuy đơn giản nhưng khả năng ảnh hưởng là rất lớn.

Add-on ChongLuaDao vừa mới được phát triển nhằm mang đến cho cộng động môi trường duyệt web an toàn hơn nhờ khả năng phát hiện website chống lừa đảo, giả mạo, tính năng chính của ChongLuaDao là phát hiện kiểm tra các đường link nghi ngờ thiếu an toàn, chặn web theo ý muốn, cảnh báo qua biểu tượng, hỗ trợ phụ huynh kiểm soát con cái duyệt web.


Những tính năng chính của CyberSitter:


-    Hỗ trợ ngăn chặn trên Internet Explorer và Netscape.
-    Cung cấp tới người sử dụng công cụ chặn truy cập đến các dữ liệu bị cấm trên website, chặn chia sẻ P2P, chặn truy cập các trang web FTP…
-    Hỗ trợ chặn tất cả các truy cập vào internet.
-    Tính năng lựa chọn chủ đề như: trò chơi trực tuyến, phim ảnh,… để thực hiện ngăn chặn.
-    Hỗ trợ người sử dụng thiết lập cấu hình chương trình để sử dụng công cụ tìm kiếm và thực hiện cài đặt thời gian truy cập cho phép.
 


Liên kết tải về - [2.37 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

CyberSitter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CyberSitter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cybersitter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CyberSitter 10.7.12.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm