download Naomi 3.2.90

Naomi

 3.2.90

Download Naomi - Chặn websites, web khiêu dâm

Thu Hà  cập nhật: 06/06/2017

Các phần mềm lọc web hiện đã rất phổ biến. Tuy nhiên nhiều trong số đo rất hạn chế về khả năng lọc và không kiểm soát hết được các nội dung web không phù hợp. Hãy thử nghiệm khả năng lọc web hiệu quả của phần mềm Naomi – một trong những công cụ lọc web tốt nhất hiện nay.


Naomi có thể lọc và kiểm soát tất cả những website có nội dung không phù hợp với người dùng như web khiêu dâm, bạo lực, thuốc phiện, phản động…Những nội dung này đang lan tràn trên Internet và đầu độc rất nhiều người, trong đó có một thế hệ bị ảnh hưởng nặng bởi những nội dung này. Một ứng dụng như Naomi sẽ giúp hạn chế tối đa tình trang này.


Khi khởi động và cài đặt chương trình, bạn được yêu cầu tạo một mật khẩu quản trị để quản lý hoạt động của chương trình. Mật khẩu này rất quan trọng vì nó liên quan đến việc gỡ bỏ cài đặt, và nếu để những phần tử xấu biết được thì coi như là phần mềm này vô tác dụng.


Naomi lập ra một danh sách các địa chỉ bị hạn chế, hạn định thời gian truy cập vào các địa chỉ này,và cũng cảnh báo ngay lập tức khi người dùng có ý định ghé thăm những website này, vì vậy mà nó hạn chế tối đa sự tồn tại của các nội dung thông tin thiếu lành mạnh trên hệ thống Internet của bạn.

Chương trình cập nhật một kho dữ liệu phong phú. Các trang web mới xuất hiện cũng được ngăn chặn kịp thời nếu nó có nội dung xấu. Ngoài ra nó còn hạn chế việc sử dụng các phần mềm chia sẻ thông tin, các ứng dụng trò chuyện, các tập tin tải về… Tất cả dữ liệu này sẽ được báo cáo chi tiết tới người quản trị.

Naomi có khả năng hoạt động ẩn và không ảnh hưởng nhiều đến tài nguyên hệ thống.

Các tính năng chính của phần mềm Naomi:


-    Lọc và chặn các trang web có nội dung độc hại (đồi trụy, bạo lực, phản động) dựa trên các thuật toán thông minh
-    Cảnh báo và ngăn chặn kịp thời các website có nội dung thiếu lành mạnh
-    Chặn một số ứng dụng chia sẻ thông tin, ứng dụng chat, tập tin tải về
-    Cập nhật dữ liệu thường xuyên và liên tục
-    Cung cấp mật khẩu bảo vệ
-    Hoạt động ẩn
-    Dung lượng nhỏ, không ảnh hưởng đến tài nguyên máy tính
 Liên kết tải về - [1.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Naomi được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat naomi là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iShield 3/5 Chặn trang web khiêu dâm, đồi trụy
  • Porn Blocker 3,2/5 Ngăn chặn web khiêu dâm, đồi trụy
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm