download STOP P O R N 10.5.12

STOP P O R N

 10.5.12

Download STOP P O R N - Chặn các web sex, nội dung không lành mạnh

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 05/03/2023

STOP P-O-R-N là ứng dụng phát triển dùng để ngăn chặn khả năng truy cập đến các trang Web người lớn bằng cách tạo ra các danh mục cấm của riêng bạn.

Mạng Internet đang ngày càng phát triển mạnh mẽ , không phủ nhận những lợi ích mà nó mang lại, cung cấp những tài liệu, châm ngôn sống... đến mọi người, bên cạnh đó là rất nhiều hệ lụy mà nó mang lại. Bạn có biết rằng, hàng ngày có bao nhiêu trang Web có nội dung không lành mạnh được ra đời, làm sao kiểm soát, ngăn chặn con cái mình không truy cập vào những trang Web đó, hay chỉ đơn giản là những pop-up ẩn sau chúng, bạn vô tình click phải, hàng tá những Virut độc hại sẽ xâm nhập máy tính bạn ngay lập tức.

STOP P-O-R-N là ứng dụng tiện dụng và dễ sử dụng giúp việc ngăn chặn bất kì mọi trang web có nội dung không lành mạnh, bảo vệ an toàn cho con em của bạn cũng như máy tính cá nhân.

Chương trình có cấu hình là các tùy chọn, cho phép bạn xác định các ứng dụng chia sẻ tập tin mà bạn muôn chặn, với các tùy chọn bao gồm BearShare, Kazaa, LimeWire và MyP2P. Ngoài ra, bạn có thể hạn chế truy cập vào STOP P-O-R-N cho phép bạn để lại lời nhắn tức thời, chẳng hạn trên WLM, Yahoo Messenger, Trillian, ICQ và IntraMessenger.

STOP P-O-R-N cung cấp 3 cấp độ bảo vệ theo ý của bạn như cấp độ tối thiểu, trung bình, cực đoan với danh sách mục cấn sử dụng riêng biệt giúp bạn hạn chế , tránh truy cập vào những trang Web đó.

Về cơ bản, danh mục cấm tùy chỉnh giống như cơ sở dữ liệu của các từ khóa đó sẽ bị chặn không phân biệt. Nếu bạn cố gắng tải , truy cập vào những trang Web đó, bao gồm cả thời gian quy định hoặc chỉ đơn giản cố gắng tìm kiếm trên Google, nhờ có 3 cấp độ, máy tính sẽ dễ dàng phân loại chúng. Nếu gặp phải các trang Web có nội dung không lành mạnh hoặc liên quan đến một từ khóa trong danh mục cấm, STOP P-O-R-N sẽ tự động đóng trình duyệt bất cứ khi nào mà nó tìm thấy.

Một khía cạnh tốt, hệ thống bảo vệ mật khẩu cho phép không ai khác ngoài bạn có thể truy cập vào các tùy chọn của STOP P-O-R-N và sẽ đóng lại hoàn toàn. Hơn nữa, chỉ cần vài thao tác chuột đơn giản là nó sẽ nhanh chóng vô hiệu hóa các hệ thống bảo vệ, có nghĩa là bạn có thể giữ cho các ứng dụng đang chạy trên tất cả các thời gian. Tuy nhiên, vấn đề ở chỗ, người dùng có thể ngay lập tức phá hủy toàn bộ dữ liệu chương trình thông qua công tác quản lý và do đó ứng dụng sẽ bị tắt hoàn toàn.

STOP P-O-R-N không ảnh hưởng đến quá trình của hệ thống mà nó chạy hoàn hảo trên mọi phiên bản của Windows. Nó tương thích với mọi trình duyệt Windows phổ biến nhất, bao gồm cả IE và Firefox.

Tóm lại , STOP P-O-R-N là chương trình đơn giản nhằm ngăn chặn khả năng truy cập các trang Web người lớn. Nó đi kèm với cấu hình đơn giản, dễ sử dụng, giao diện trực quan mà không đòi hỏi đến kinh nghiệm sử dụng máy tính của người dùng.

Tính năng của STOP P-O-R-N

- Ngăn chặn truy cập trang Web người lớn.
- Lập danh sách các từ khóa trong danh mục cấm.
- Chặn bất kì trang Web mà bạn chọn.
- Chức năng KeyLogger theo dõi hoạt động người khác trên máy tính của bạn.
- Thiết lập số lượng thời gian bạn muốn tắt Internet.

Phiên bản STOP P-O-R-N mới nhất:
- Thêm khả năng khóa máy tính, keylogger.
- Hẹn giờ Internet để vô hiệu hóa kết nối Internet sau thời gian quy định.Liên kết tải về - [7.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm STOP P O R N được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat stop p o r n là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

STOP P O R N 10.5.12

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm