download PC Agent Viewer 2.52.0.0

PC Agent Viewer

 2.52.0.0

Download PC Agent Viewer - Mở, đọc, phân tích báo cáo PCA

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 20/03/2020

PC Agent Viewer là phần mềm giúp bạn mở, đọc và phân tích các báo cáo PCA được công cụ giám sát PC Agent tạo để áp dụng các bộ lọc và thu thập thông tin cần sử dụng như các liên kết URL, các hoạt động xử lý tập tin, v.v. PC Agent Viewer tích hợp nhiều chức năng hỗ trợ và được phát triển dành cho hệ điều hành Windows.

Quảng cáo

PC Agent Viewer có khả năng đọc các báo cáo có định dạng PCA. Nếu máy tính không cài đặt sẵn công cụ PC Agent, bạn có thể chọn liên kết chương trình với phần mở rộng PCA để theo dõi các hoạt động lưu trong báo cáo và quản lý hay áp dụng các bộ lọc cho thông tin quan tâm. PC Agent Viewer còn hiển thị chữ viết, code hoặc ảnh chụp màn hình tùy theo các dữ liệu của mục ghi âm được chọn.


PC Agent Viewer
Download PC Agent Viewer - Phần mềm Mở, đọc, phân tích báo cáo PCA

Để ghi lại các thao tác trên máy tính và lưu lại dưới dạng Macro, bạn có thể sử dụng Jitbit Macro Recorder cho phép lưu và thực hiện tự dộng đối với các hành động thường xuyên lặp lại trên máy tính, Jitbit Macro Recorder hỗ trợ cho các hoạt động phức tạp, giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Trong trường hợp, báo cáo chứa toàn bộ thông tin về một máy PC cụ thể, và bạn chỉ quan tâm đến một số dữ liệu nhất định, tải PC Agent Viewer đích thực là giải pháp dành cho bạn bởi phần mềm giúp bạn thu thập các dữ liệu từ báo cáo như ảnh chụp màn hình, liên kết URL của trình duyệt, xác thực, hoạt động của tập tin, microphone, webcam và cả vị trí GPS nữa.

Để chuyển đổi các định dạng video trên máy tính, ImTOO Video Converter sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhờ khả năng hỗ trợ nhiều định dạng video với tốc độ nhanh, bên cạnh đó ImTOO Video Converter còn có chế độ chuyển đổi hàng loạt, tính năng tùy chỉnh các thông số đầu ra cho video.

Các tính năng chính của PC Agent Viewer:

- Mở, đọc, phân tích báo cáo PCA.

- Lọc và thu thập thông tin.

- Hỗ trợ hệ điều hành Windows.Liên kết tải về - [4.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

PC Agent Viewer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PC Agent Viewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pc agent viewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PC Agent Viewer 2.52.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Tea Ebook 4/5 Đọc tài liệu Ebook, kết nối thư viện sách
  • EML Viewer 3/5 Tiện ích đọc Email
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá