download PC Auto Capture 4.4

PC Auto Capture

 4.4

Download PC Auto Capture - Giám sát hoạt động máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 07/08/2020

PC Auto Capture là ứng dụng hỗ trợ đắc lực cho việc giám sát tất cả những hành động đã thực hiện với máy tính thông qua vị trí là một quản trị viên. Đây là một ứng dụng giúp các bậc cha mẹ có thể quản lý các hoạt động trực tuyến của con cái, người quản lý kiểm soát nhân viên, nhà trường muốn giám sát học sinh…


Ứng dụng Auto Capture PC giúp ghi lại những hoạt động trên máy tính thông qua việc chụp và lưu lại ảnh màn hình máy tính, các hoạt động truy cập web, lưu lại các chương trình đang chạy, các tổ hợp phím đã được sử dụng, thông tin tài khoản cá nhân, các truy cập thay đổi, chỉnh sửa, xóa hay in ấn dữ liệu…. Tất cả những dữ liệu này được lọc và báo cáo qua email giúp bạn kiểm soát được một cách chặt chẽ quá trình sử dụng Internet từ người khác.

Ứng dụng còn có chức năng chặn các trang web có nội dung không lành mạnh hoặc những trang web mà bạn không muốn người khác truy cập hoặc một chương trình bất kỳ trên máy tính.

Phần mềm sử dụng khóa an toàn và có khả năng hoạt động ẩn nên việc giám sát là hoàn toàn vô hình nên khả truy cập vào chương trình là hoàn toàn không thể trừ khi người khác có thể biết được khóa mật khẩu mà bạn đã sử dụng. Nó còn có chế độ tự động tắt và khởi động theo mong muốn.

Auto Capture PC có giao diện trực quan, thân thiện với người sử dụng và đặc biệt là chế độ hoạt động vô hình giúp việc giám sát được diễn ra rất thuận lợi và hiệu quả. Đây là ưu điểm nổi bật của ứng dụng này so với các phần mềm khác cùng chức năng.

Auto Capture PC hoạt động tốt trên các hệ điều hành Windows XP/Vista/7 và là một giải pháp hữu hiệu cho việc giám sát hệ thông máy tính của bạn.


Tính năng chính của Auto Capture PC:


-    Giám sát máy tính an toàn, hiệu quả và vô hình.
-    Chụp ảnh màn hình.
-    Tìm kiếm và lọc các dữ liệu được ghi.
-    Ghi lại những tổ hợp phím đã đươc sử dụng, những chương trình đang chạy, những trang web đã truy cập, các hoạt động tạo, thay đổi, xóa, chỉnh sửa, in ấn file
-    Chặn truy cập trang web và các chương trình không mong muốn
-    Hỗ trợ tính năng nâng cao bao gồm: keyword trigger và keyword filter.
-    Gửi báo cáo dữ liệu qua email
-    Tự động khởi động và tắt chương trình
-    Giao diện trực quan, dễ cài đặt và sử dụng
 Liên kết tải về - [1 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PC Auto Capture được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pc auto capture là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PC Auto Capture 4.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm