download PC spy 12.0.1

PC spy

 12.0.1

Download PC spy - Giám sát hoạt động máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 21/01/2016

Bạn muốn biết được tất cả những gì đã diễn ra trên máy tính cá nhân khi mình không sử dụng, muốn biết những ai đã làm gì trên máy tính. Một công cụ hỗ trợ đắc lực như PC spy có thể giúp bạn điều này.

Quảng cáo

Ứng dụng PC spy giúp ghi lại những hoạt động trên máy tính và Internet bao gồm các tổ hợp phím gõ, trò chuyện hội thoại, liên lạc email , các trang web truy cập, trò chơi điện tử offline và trực tuyến, mua sắm trực tuyến , tìm kiếm thông tin trên Google, video nói chuyện, văn bản tài liệu đã mở và rất nhiều các hoạt động khác.

Bạn chỉ cần kích hoạt một tài khoản truy cập vào chương trình, qua vài thao tác đơn giản, PC spy sẽ thực hiện toàn bộ công việc theo dõi và giám sát tất cả các hoạt động đã được thực hiện trên máy tính cá nhân từ người dùng khác khi bạn không sử dụng máy tính của mình.

Phần mềm sử dụng khóa an toàn và có thể hoạt động ẩn, việc giám sát là hoàn toàn vô hình nên khả truy cập vào chương trình là hoàn toàn không thể trừ khi người khác có thể biết được khóa mật khẩu mà bạn đã sử dụng.

Thông qua ảnh chụp màn hình và một địa chỉ bạn đã tạo, phần mềm sẽ báo cáo với các thông số chi tiết về các dữ liệu trên hệ thống máy tính.

PC spy có thể hoạt động trên mạng máy tính nội bộ, trên một mạng riêng hoặc hoạt động từ xa thông qua đăng nhập trực tuyến. Phần mềm hỗ trợ nhiều hệ điều hành phổ biến như Windows© 98/2000/ME/NT/XP/VISTA/7.

Các tính năng chính của phần mềm PC spy:


-    Giám sát các hoạt động máy tính ở mọi khoảng cách
-    Chạy bí mật và không thể bị phát hiện
-    Ghi lại tất cả các lần đánh phím
-    Ghi lại các bản chụp màn hình
-    Ghi lại tất cả các trang web đã truy cập
-    Dễ dàng tìm kiếm các dữ liệu đã ghi lại được.
-    Hỗ trợ nhiều hệ điều hành phổ biến như Windows© 98/2000/ME/NT/XP/VISTA/7.

 Liên kết tải về - [718 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PC spy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pc spy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá