download PDFcamp Printer 3.0 (64bit)

PDFcamp Printer

 3.0 (64bit)

Download PDFcamp Printer - Trích xuất tập tin PDF

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 15/11/2019

PDFcamp Printer là chương trình giúp bạn chuyển đổi các định dạng .DOC, .PPT, .TXT, .HTML, .XLS sang định dạng PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Quảng cáo

PDFcamp Printer được cài đặt giống như chức năng của một máy in ảo, Chương trình hỗ trợ chuyển đổi các định dạng cơ bản hiện nay như  .DOC, .PPT, .TXT, .HTML, .XLS. Với những file bạn cần chuyển đổi sang định dạng PDF, bạn chỉ cần click chuột phải vào file đó và chọn tới chức năng chuyển đổi của PDFcam Printer, bạn cũng có thể sử dụng phím nóng Ctrl+P để thực hiên việc chuyển đổi và giống như chức năng của máy in, chương tình sẽ chuyển đổi file đó sang định dạng PDF nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào dung lượng của file chuyển đổi.

PDFcamp Printer tương thích với hệ điều hành Windows 2k /XP /2003/ Vista /2008 /7 và Adobe Acrobat 9.0. Bên cạnh việc chuyển đổi sang định dạng PDF, chương trình còn cho phép bạn chỉnh sửa kích thước trang, thiết lập chỉnh sửa các tiêu đề, đối tượng, tác giả, chú thích trong file PDF. PDFcamp Printer cũng giữ lại các liên kết link tới internet.

PDFcamp Printer chuyển đổi nhiều định dạng file sang PDF, được nhiều người sử dụng và đánh giá cao.

Những tính năng chính của PDFcamp Printer:

- Chuyển đổi các định dạng .doc, .ppt, .xls sang PDF

- Chuyển đổi file .txt, .html sang PDF

- Tự động thiết lập độ phần giải cho định dạng PDF

- Chuyển đổi giữ nguyên nội dung

- Chuyển đổi các link liên kết
 Liên kết tải về - [566 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDFcamp Printer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdfcamp printer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDFcamp Printer 3.0 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá