download CutePDF Writer 4.0.0.4

CutePDF Writer

 4.0.0.4

Download CutePDF Writer - Chuyển đổi văn bản sang PDF

Bùi Minh Quang  cập nhật: 08/08/2020

CutePDF Writer là công cụ tạo tài liệu PDF chỉ qua vài bước đơn giản thông qua máy in ảo, hỗ trợ các định dạng đầu vào khá đa dạng như Doc, TXT, Docx, XLS...Ưu điểm của CutePDF Writer là thực hiện chuyển đổi nhanh nhưng vẫn giữ nguyên cỡ chữ, màu sắc, hình ảnh... hạn chế được tình trạng lỗi font.

Quảng cáo

CutePDF Writer giúp bạn chuyển đổi nhiều định dạng văn bản sang tài liệu PDF để có thể lưu trữ và bảo mật tốt hơn, đồng thời giúp người dùng thuận lợi hơn trong việc chia sẻ các tài liệu đến bạn bè của mình. Ưu điểm của phần mềm này là chuyển đổi với tốc độ nhanh, giữ nguyên nội dung và bố cục tài liệu trong định dạng mới.

CutePDF Writer là phần mềm chuyển đổi các định dạng văn bản khác về định dạng PDF.Dưới định dang PDF bạn có thể dễ dàng phân phối, trao đổi, sử dụng các tài liệu tập tin một cách dễ dàng.

Portable Document Format (PDF) là chuẩn phổ biến cho các tập tin văn bản.vì thế CutePDF Writer công cụ convert sang PDF là phần mềm không thể thiếu với bạn.

Nổi tiếng trong việc tạo, chỉnh sửa và bảo mật file PDF phải kể tới phần mềm Foxit Reader đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản của người dùng như tạo file PDF, chỉnh sửa PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký, đặt mật khẩu bảo vệ và in file PDF dễ dàng. Hiện nay Foxit Reader đang là phần mềm PDF có số lượng người dùng đông đảo nhất.

download CutePDF

Download CutePDF Writer - Phần mềm Chuyển đổi văn bản sang dạng PDF

Tính năng mới của CutePDF Writer phiên bản 4.0.0.4:

- Hỗ trợ Windows 8, Windows 8.1 (32bit và 64bit)

- Hỗ trợ GPL GS (32bit và 64bit)

CutePDF Writer là phần mềm miễn phí giúp bạn biến đổi các định dạng văn bản như DOC,TXT, DOCX,XLS … Thành định dạng PDF nhưng vẫn giữ được đầy đủ tất cả mọi thứ của văn bản gốc như font, cỡ chữ,các hình vẽ…

Để chuyển đổi file Word sang file PDF bạn có thể sử dụng chức năng có sẵn được Microsoft tích hợp trong ứng dụng của mình hoặc sử dụng các phần mềm chuyển đổi file Word sang file PDF mang đến hiệu quả cao hơn.

Để có thể convert sang PDF bằng CutePDF Writer máy tính của bạn cần đọc được các định dạng sẽ chuyển đổi như file .doc mở bằng Word, file xls mở bằng Excel hay file txt mở bằng Wordpad…

Khi mở các định dạng cần chuyển đổi bằng chương trình mặc định bạn chọn printer sua đó chọn CutePDF Writer và nhấn OK.Lệnh convert  được thực hiện nhanh chóng với tốc độ cao bạn sẽ có một bản PDF hoàn chỉnh .

CutePDF Writer thực hiện chuyển đổi nhiều định dạng tài liệu sang tập tin PDF, đây là định dạng lưu trữ phổ biến được sử dụng để bảo mật, chống chỉnh sửa, truy cập và sao chép. Phần mềm còn đóng vai trò như một máy in ảo, khi bạn nhấn lệnh in thì đồng nghĩa với quá trình chuyển đổi sang PDF đang diễn ra.

CutePDF Writer có một đặc điểm khá đặc biệt là không có giao diện người dùng như các chương trình khác, tất cả quá trình chuyển đổi đều được thực hiện bằng các lệnh in. Việc chuyển đổi sẽ được tiến hành với tốc độ nhanh, giữ nguyên chất lượng file gốc trên các file đầu ra. Trước khi chuyển đổi, người dùng có thể thiết lập đặt tên cho file, thư mục lưu file, độ phân giải và độ tương thích của tệp.

Giống như All to PDF Converter 3000, CutePDF Writer sẽ tạo ra file PDF theo cách mà bạn muốn, đơn giản và gọn nhẹ hơn nhiều chương trình cồng kềnh phức tạp hiện nay. Các bạn có thể sử dụng All to PDF Converter 3000 cũng như CutePDF Writer để tạo file PDF.  Lưu ý là để sử dụng được phần mềm, bạn cần cài đặt thêm tiện ích phụ có tên PS2PDF Converter. Lệnh in và chuyển đổi được thực hiện ngay cả khi máy tính của bạn không có kết nối với máy in.

Với CutePDF Write bạn có thể thực hiện nhiều chuyển đổi cùng một lúc mà không sợ ảnh hưởng đến máy tính vì khi hoạt động phần mềm này tốn rất it tài nguyên.

Chứa năng chính của CutePDF Write

Convert các định dạng văn bản về PDF.
Thao tác dễ dang tốc độ cao.


Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

CutePDF Writer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CutePDF Writer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cutepdf writer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CutePDF Writer 4.0.0.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá