download OXPDF Word to PDF Converter 1.1

OXPDF Word to PDF Converter

 1.1

Download OXPDF Word to PDF Converter - Chuyển đổi Word sang PDF

Diệu Hương Giang  cập nhật: 28/07/2020

OXPDF Word to PDF Converter là một công cụ tiện ích hỗ trợ bạn có thể chuyển đổi theo ý muốn những tập tin dưới định dạng .DOC và .DOCX sang định dang phổ biến .PDF. Với tốc độ xử lí nhanh và khả năng làm việc hiệu quả, chương trình sẽ đảm bảo các nội dung được chuyển đổi được giữ nguyên và không hề bị ảnh hưởng.

Quảng cáo

Với nhu cầu thiết lập một file PDF, OXPDF Word to PDF Converter cho phép bạn biến tất cả những file text dưới định dạng .DOC hay .DOCX thông thường sang file PDF một cách nhanh chóng và dễ dàng. Quá trình chuyển đổi này không hề gây ảnh hưởng hay tổn hại đến nội dung của file, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào khả năng làm việc của chương trình.

Bên cạnh việc chuyển đổi các file word sang PDF, OXPDF Word to PDF Converter hỗ trợ đọc và đổi các file khác nữa. Nhiều định dạng file có thể được kể đến như .JPEG, .PNG, .PCX, . PS cùng rất nhiều các file có thể in khác nữa.

OXPDF Word to PDF Converter cũng cho phép bạn tùy chỉnh lên các file được chuyển đổi như font chữ, màu chữ hoặc kích thước văn bản. Qua đó, bạn có thể sở hữu một file PDF theo ý thích của mình.

OXPDF Word to PDF Converter còn đảm bảo những file PDF của bạn được bảo mật tuyệt đối nhờ chức năng thiết lập mật khẩu bảo vệ.

Các tính năng của OXPDF Word to PDF Converter:

-    Cho phép chuyển đổi các file định dạng .DOC hoặc .DOCX sang file PDF.
-    Hỗ trợ chuyển đổi nhiều file khác như  JPEG, .PNG, .PCX, . PS sang file PDF.
-    Có thể tùy chỉnh lên nội dung các file biến đổi.
-    Hỗ trợ thiết lập mật khẩu bảo vệ.Liên kết tải về - [14.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OXPDF Word to PDF Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat oxpdf word to pdf converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

OXPDF Word to PDF Converter 1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá