download Advanced Word to Pdf Converter Free 6.0

Advanced Word to Pdf Converter Free

 6.0

Download Advanced Word to Pdf Converter Free - Chuyển đổi Word sang PDF

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 19/04/2019

Là một phần mềm chuyển đổi tài liệu miễn phí chương trình Advanced Word to Pdf Converter Free cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi tài liệu PDF sand các định dạng tài liệu khác nhau, chương trình hỗ trợ chuyển đổi qua lại các định dạng tài liệu như DOCM, DOCX, TXT, RTF, PDF.... người dùng có thể tinh chỉnh tiến hành nối nhiều files thành một files, tinh chỉnh chất lượng, nội dung, chất lượng file một cách dễ dàng.


Advanced Word to Pdf Converter Free giúp bạn chuyển đổi các tài liệu Microsoft Word sang các định dạng PDF mà không làm thay đổi nội dung, cách trình bày văn bản gốc. Chương trình cho phép chuyển đổi cùng một lúc nhiều tài liệu khác nhau.

PDF là định dạng có tính bảo mật rất cao, vì vậy, để chia sẻ một dữ liệu lên mạng Internet, cách tốt nhất là chuyển đổi chúng sang định dạng này. Advanced Word to Pdf Converter Free cho phép chuyển đổi những tài liệu có dung lượng, kích thước lớn mà không gặp bất kì trở ngại nào, nó hỗ trợ các phiên bản từ Word 2003 đến các phiên bản về sau, vì thế bạn có thể sử dụng nó để chuyển đổi văn bản Word 2003 sang định dạng được bảo vệ.


Advanced Word to Pdf Converter Free
Download Advanced Word to Pdf Converter Free - Phần mềm Chuyển đổi Word sang PDF

Trong hàng đợi của chương trình, bạn có thể xem các thông số của các file chuyển đổi như tên file, thư mục chứa file gốc, kích thước, định dạng. Chương trình cho phép thay đổi thư mục chứa các file đầu ra, với các định dạng được hỗ trợ chuyển đổi như DOC, DOCX, DOCM, RTF, TXT.

Advanced Word to Pdf Converter Free là chương trình hoạt động độc lập mà không nhờ sự trợ giúp của bên thứ ba. Chương trình có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng, tùy thuộc vào kích thước, dung lượng, số lượng các file chuyển đổi.

Tính năng chính của Advanced Word to Pdf Converter Free

- Chuyển đổi các định dạng Word sang tài liệu PDF.

Advanced Word to Pdf Converter Free là công cụ giúp chuyển đổi các định dạng Word sang các định dạng văn bản PDF. Chương trình hỗ trợ chuyển đổi các định dạng DOC, DOCX, DOCM, RTF, TXT.

- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.

Bạn có thể chuyển đổi cùng một lúc nhiều văn bản Word nằm trong các thư mục khác nhau. Chương trình không giới hạn số lượng các file chuyển đổi.

- Giữ nguyên nội dung văn bản gốc.

Văn bản sau khi chuyển đổi sẽ vẫn được giữ nguyên bố cục, nội dung, cách trình bày, các đối tượng bên trong như hình ảnh, bản vẽ thiết kế, sơ đồ…

- Hỗ trợ chuyển đổi bằng dòng lệnh.

Chương trình cho phép chuyển đổi các văn bản ngay cả khi đang làm việc trong môi trường MS DOS. Bạn không cần phải thoát ra Windows mà vẫn có thể thực hiện công việc của mình.

- Hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin.

Chỉ việc kéo các tài liệu cần chuyển đổi và thả vào cửa sổ chính của giao diện, chương trình sẽ thực hiện công việc ngay lập tức khi có yêu cầu.

- Tùy chọn thư mục đầu ra của sản phẩm.

Bạn có thể lưu vị trí của văn bản sau khi chuyển đổi trong thư mục mặc định mà chương trình cung cấp hoặc tùy chọn thư mục đầu ra để lưu các văn bản đầu ra sau này.

- Hỗ trợ chuyển đổi các tài liệu có dung lượng lớn.

Advanced Word to Pdf Converter Free cho phép chuyển đổi cả những tài liệu có dung lượng lớn với tốc độ nhanh chóng.

-Tự động cập nhật phiên bản mới.

Giống như các chương trình khác, Advanced Word to Pdf Converter Free có khả năng tự động cập nhật các phiên bản mới. Bạn không phải mất công lên mạng tìm kiếm và download phiên bản mới của chương trình về máy, mỗi khi có phiên bản mới, chương trình sẽ hiển thị thông báo bao gồm đường dẫn truy cập giúp bạn download toàn bộ phiên bản mới nhất này. Các phiên bản mới thường được bổ sung nhiều tính năng, cải thiện tính năng và sửa đổi một số lỗi cũ.

 

 


Liên kết tải về - [9.2 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Advanced Word to Pdf Converter Free - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced Word to Pdf Converter Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced word to pdf converter free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced Word to Pdf Converter Free 6.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm