download Perfect Fake Webcam 7.9

Perfect Fake Webcam

 7.9

Download Perfect Fake Webcam - Giả lập webcam trên máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 13/10/2016

Perfect Fake Webcam là một chương trình hỗ trợ người dùng tạo webcam giả trên máy tính chạy hệ điều hành windows, nó sẽ tạo ra những hình ảnh, video có người khác khi nhìn qua webcam sẽ thấy các hình ảnh video nay. Đặc biệt chương trình hỗ trợ người dùng thêm các hiệu ứng, chỉnh sửa cảnh vật xung quanh video một cách đơn giản.

Quảng cáo

Perfect Fake Webcam là ứng dụng thiết kế để mô phỏng Webcam bằng cách sử dụng những hình ảnh và các Video được lưu trữ sẵn trong máy tính. Đây là công cụ hữu ích cần sử dụng khi bạn đang chat hoặc chat Video với người khác. Các Video được tạo ra như Video Webcam thật ngay cả khi bạn đang sử dụng máy tính bàn và không hỗ trợ Webcam.

Perfect Fake Webcam sẽ giúp bạn ghi lại hình ảnh Video Webcam bất kì lúc nào (nếu bạn đang sử dụng một chiếc laptop), sử dụng những Video này lưu dưới định dạng AVI và lưu trên máy tính để bàn và sử dụng khi cần thiết. Ngoài ra, tiện ích cũng cho phép bạn chia nhỏ một Video Webcam có dung lượng lớn thành các Video có dung lượng nhỏ hơn để dễ dàng chia sẻ với người khác.


Perfect Fake Webcam
Download Perfect Fake Webcam - Phần mềm Giả lập webcam trên máy tính

Perfect Fake Webcam cung cấp hơn 1000 hiệu ứng hình ảnh đặc biệt để bạn sử dụng và áp dụng vào Video của mình. Bạn có thể thêm mới khung hình vào Video, thay đổi khuôn mặt, hình nền hoặc lựa chọn các bộ lọc để bóp méo Video….

Tính năng chính của Perfect Fake Webcam:

- Là công cụ mô phỏng Webcam.


Chương trình sẽ giúp bạn tạo nên các Video Webcam giả định ngay cả khi bạn đang sử dụng máy tính để bàn và không có tích hợp Webcam, tạo các Video bằng cách sử dụng các bức hình hoặc chính những Video của mình để gửi cho người khác khi bạn đang chat hoặc chat Video trực tuyến bằng các phần mềm chat quen thuộc như Yahoo, Skype, MSN…

- Ghi lại các Video Webcam trực tiếp.

Perfect Fake Webcam sẽ giúp bạn ghi lại các Video Webcam trực tiếp tại bất kì thời điểm nào khác. Máy tính của bạn yêu cầu phải có kết nối của Webcam, nhấn “Record” là đã có thể ghi lại những thước phim sống động của mình để lưu giữ trong máy tính và xem lại bất kì lúc nào.

Các Video được tạo ra và được lưu dưới định dạng AVI, bạn có thể nén chúng lại nếu muốn nhờ vào phần mềm nén chuyên dụng, vừa làm giảm thiểu dung lượng, vừa bảo vệ được các Video nếu chẳng may có các mối xâm hại như Virus, Spyware xâm nhập vào hệ thống.

- Chia nhỏ các Video Webcam.

Thông thường, hệ điều hành Windows thường không cho phép bạn chia sẻ các Video Webcam khi sử dụng nhiều phần mềm chat cùng lúc. Nếu bạn cố gắng làm vậy, máy tính sẽ hiển thị thông báo không cho phép kết nối.

Perfect Fake Webcam sẽ giúp bạn loại bỏ những khó khăn này bằng cách để bạn chia tách một Video Webcam có dung lượng lớn thành các Video có dung lượng nhỏ hơn để dễ dàng đồng bộ.

- Cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh đặc biệt.

Perfect Fake Webcam bao gồm hơn 1000 hiệu ứng hình ảnh đặc biệt được tích hợp sẵn để bạn sử dụng và áp dụng vào các Video chat của mình. Các hiệu ứng được chia ra thành các thể loại riêng biệt như khung hình Video, các khuôn mặt, thay đổi hình nền, cung cấp nhiều bộ lọc hình ảnh, thêm hiệu ứng động, tạo phụ đề và nhiều thể loại khác nữa.
 


Liên kết tải về - [15.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Perfect Fake Webcam - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Perfect Fake Webcam được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat perfect fake webcam là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Perfect Fake Webcam 7.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá