download Perfect Fake Webcam 7.9

Perfect Fake Webcam

 7.9

Download Perfect Fake Webcam - Giả lập webcam trên máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 13/10/2016

Perfect Fake Webcam là một chương trình hỗ trợ người dùng tạo webcam giả trên máy tính chạy hệ điều hành windows, nó sẽ tạo ra những hình ảnh, video có người khác khi nhìn qua webcam sẽ thấy các hình ảnh video nay. Đặc biệt chương trình hỗ trợ người dùng thêm các hiệu ứng, chỉnh sửa cảnh vật xung quanh video một cách đơn giản.

Quảng cáo

Perfect Fake Webcam là ứng dụng thiết kế để mô phỏng Webcam bằng cách sử dụng những hình ảnh và các Video được lưu trữ sẵn trong máy tính. Đây là công cụ hữu ích cần sử dụng khi bạn đang chat hoặc chat Video với người khác. Các Video được tạo ra như Video Webcam thật ngay cả khi bạn đang sử dụng máy tính bàn và không hỗ trợ Webcam.

Perfect Fake Webcam sẽ giúp bạn ghi lại hình ảnh Video Webcam bất kì lúc nào (nếu bạn đang sử dụng một chiếc laptop), sử dụng những Video này lưu dưới định dạng AVI và lưu trên máy tính để bàn và sử dụng khi cần thiết. Ngoài ra, tiện ích cũng cho phép bạn chia nhỏ một Video Webcam có dung lượng lớn thành các Video có dung lượng nhỏ hơn để dễ dàng chia sẻ với người khác.


Perfect Fake Webcam
Download Perfect Fake Webcam - Phần mềm Giả lập webcam trên máy tính

Perfect Fake Webcam cung cấp hơn 1000 hiệu ứng hình ảnh đặc biệt để bạn sử dụng và áp dụng vào Video của mình. Bạn có thể thêm mới khung hình vào Video, thay đổi khuôn mặt, hình nền hoặc lựa chọn các bộ lọc để bóp méo Video….

Tính năng chính của Perfect Fake Webcam:

- Là công cụ mô phỏng Webcam.


Chương trình sẽ giúp bạn tạo nên các Video Webcam giả định ngay cả khi bạn đang sử dụng máy tính để bàn và không có tích hợp Webcam, tạo các Video bằng cách sử dụng các bức hình hoặc chính những Video của mình để gửi cho người khác khi bạn đang chat hoặc chat Video trực tuyến bằng các phần mềm chat quen thuộc như Yahoo, Skype, MSN…

- Ghi lại các Video Webcam trực tiếp.

Perfect Fake Webcam sẽ giúp bạn ghi lại các Video Webcam trực tiếp tại bất kì thời điểm nào khác. Máy tính của bạn yêu cầu phải có kết nối của Webcam, nhấn “Record” là đã có thể ghi lại những thước phim sống động của mình để lưu giữ trong máy tính và xem lại bất kì lúc nào.

Các Video được tạo ra và được lưu dưới định dạng AVI, bạn có thể nén chúng lại nếu muốn nhờ vào phần mềm nén chuyên dụng, vừa làm giảm thiểu dung lượng, vừa bảo vệ được các Video nếu chẳng may có các mối xâm hại như Virus, Spyware xâm nhập vào hệ thống.

- Chia nhỏ các Video Webcam.

Thông thường, hệ điều hành Windows thường không cho phép bạn chia sẻ các Video Webcam khi sử dụng nhiều phần mềm chat cùng lúc. Nếu bạn cố gắng làm vậy, máy tính sẽ hiển thị thông báo không cho phép kết nối.

Perfect Fake Webcam sẽ giúp bạn loại bỏ những khó khăn này bằng cách để bạn chia tách một Video Webcam có dung lượng lớn thành các Video có dung lượng nhỏ hơn để dễ dàng đồng bộ.

- Cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh đặc biệt.

Perfect Fake Webcam bao gồm hơn 1000 hiệu ứng hình ảnh đặc biệt được tích hợp sẵn để bạn sử dụng và áp dụng vào các Video chat của mình. Các hiệu ứng được chia ra thành các thể loại riêng biệt như khung hình Video, các khuôn mặt, thay đổi hình nền, cung cấp nhiều bộ lọc hình ảnh, thêm hiệu ứng động, tạo phụ đề và nhiều thể loại khác nữa.
 


Liên kết tải về - [15.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Giả lập Android trên máy tính bằng VirtualBox
  By Chipu
  Thêm một cách nữa để những người cài và sử dụng ứng dụng Android trên máy tính thông qua cách giả lập Android trên máy tính bằng VirtualBox. Vậy làm thế nào để giả lập Android bằng phần mềm này?
 • Cách tạo ổ đĩa ảo bằng Virtual Drive, tạo ổ ảo với Virtual Drive
  Thông thường người dùng có xu thế tạo ổ ảo trên máy tính để thuận tiện cho công việc cũng như học tập, mà không cần đến ổ đĩa vật lý. Hãy cùng Taimienphi.vn thực hiện các bước tạo ổ ảo bằng Virtual
 • Tải lịch thi đấu World Cup 2018 cho máy tính và điện thoại như thế nào?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Taimienphi.vn liên tục nhận được câu hỏi từ phía các bạn độc giả rằng Tải Lịch thi đấu World Cup 2018 cho máy tính và điện thoại như thế nào? khi mà ngày hội bóng đá thế giới đang gần kề. Cùng theo dõi bài viết Tải Lịch thi đấu World Cup 2018 cho máy tính và điện thoại như thế nào? các bạn nhé.
 • Top 5 phần mềm tạo ổ đĩa ảo tốt nhất trên máy tính
  Bạn đang muốn cài đặt thêm các ứng dụng, chơi Video, nghe đĩa nhạc, ... Thế nhưng máy tính của bạn không có hoặc ổ đĩa CD/DVD vừa bị hư. Làm thế nào để có thể khắc phục khó khăn này? Dưới đây là 5
 • PowerISO - Tạo ổ đĩa ảo trong máy tính
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Poweriso là một phần mềm dùng để nén tập tin ảnh mạnh mẽ, nó cho phép bạn chỉnh sửa file iso một cách nhanh chóng, đồng thời cũng cho phép bạn tạo ổ ảo để phục vụ công việc, học tập của bạn. Poweriso hoạt động tương thích với mọi hệ điều hành Winhdows.
 • Top website tạo mail ảo, email dùng 1 lần
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Địa chỉ email ảo được sử dụng để ẩn danh trên Internet. Nó có thể được dùng để đăng ký, nhận liên kết xác nhận, trả lời email hoặc chuyển tiếp email. Bằng cách sử dụng một địa chỉ email dùng 1 lần, bạn có thể bảo vệ hộp thư cá nhân chính thức của mình khỏi bị lấp đầy bởi các email spam. Vậy đâu là top website tạo mail ảo, mail dùng 1 lần?
 • Hướng dẫn tạo máy ảo, cài đặt máy ảo bằng VirtualBox nhanh chóng, đơn giản
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Máy ảo là một trong những công cụ hỗ trợ người dùng tạo môi trường hoạt động, cài Win, test phần mềm, hệ điều hành,... Một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng tạo máy ảo tốt nhất hiện nay không thể không nhắc đến VirtualBox. Nếu chưa biết cách cài đặt máy ảo bằng VirtualBox như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.
 • Tạo ổ đĩa ảo bằng UltraISO trong máy tính
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Mẹo tạo ổ ảo bằng UltraISO giúp bạn có thể chạy trực tiếp các file có định dạng .ISO được tải từ trên mạng về mà không cần phải ghi ra đĩa hay sử dụng các ổ CD/DVD. Ngoài ra, UltraISO còn giúp bạn tạo ra những file nén .iso để có thể tạo những bộ cài đặt hoặc nén file cực kỳ hiệu quả. Bài viết này, Taimienphi.vn hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm UltraISO một cách hiệu quả
 • Cách tạo gmail ảo đơn giản
  Có nhiều cách khác nhau để tạo Gmail ảo hay tạo email ảo , thậm chí là sử dụng thủ thuật để tùy chỉnh tài khoản gmail đã có. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết
 • Cách tạo VPN Client sử dụng Windows 7
  VPN là công nghệ xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm đáp ứng nhu cầu chia sẻ thông tin, bạn có thể đăng nhập từ xa bằng một máy tính khác cùng sử dụng Windows 7. Sau đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ
 • Cách tạo VPN Client sử dụng Windows 8
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  VPN Client là công nghệ xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm đáp ứng nhu cầu chia sẻ dữ liệu, thông tin, ... Đặc biệt bạn có thể đăng nhập từ xa bằng một máy tính khác cùng sử dụng Windows 8. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách tạo VPN Client sử dụng Windows 8.
 • Cách tạo VPN Server trên Windows 8
  VPN Sever là một trong những phương pháp biến máy tính thành máy chủ và sử dụng công nghệ để xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm cung cấp kết nối an toàn và hiệu quả để truy cập tài nguyên nội mạng.
 • Cách xem trực tiếp bóng đá World Cup trên máy tính và điện thoại
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  World Cup 2022 đã bắt đầu tổ chức, khởi động. Bạn hoàn toàn có thể xem trực tiếp bóng đá World Cup trên máy tính và điện thoại dễ dàng mà không cần phải xem trên Tivi. Vậy bạn bạn còn chần chờ gì nữa mà không áp dụng ngay thủ thuật, hướng dẫn dưới đây để có thể xem trực tiếp bóng đá World Cup trên điện thoại, máy tính dễ dàng, mọi lúc mọi nơi.
Perfect Fake Webcam - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Perfect Fake Webcam được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat perfect fake webcam là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Perfect Fake Webcam 7.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm