download CamSnap 1.0

CamSnap

 1.0

Download CamSnap - Chụp ảnh bằng webcam trên Windows

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/04/2015

CamSnap là công cụ giúp bạn chụp ảnh nhanh trên máy tính bằng webcam của mình. Đặc biệt nó còn hỗ trợ người dùng xem lại các hình ảnh chụp, thực hiện chỉnh sửa, thêm các hiệu ứng vào video một cách nhanh chóng.

Quảng cáo

CamSnap giúp bạn tận dụng webcam như một công cụ quay phim và chụp ảnh màn hình máy tính rất tiện lợi, hơn nữa lại cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn chỉnh sửa video và ảnh chụp. Do đó, nó đang được nhiều người dùng lựa chọn để hỗ trợ cho tính năng webcam có sẵn. Phần mềm được thử nghiệm trên nhiều máy tính và được đánh giá cao về hiệu suất, tính ổn định.


CamSnap
Download CamSnap - Phần mềm Sử dụng Webcam để chụp ảnh trên máy tính

CamSnap cho phép bạn chụp lại hình ảnh của mình ngay cả khi bạn đang chat trực tuyến. Tiện ích rất dễ sử dụng và không có cài đặt nhất định, bạn chỉ việc tải về máy là đã có thể sử dụng ngay lập tức. Để chụp lại hình ảnh, tất cả những gì bạn cầm làm là nhấn nút "Take Picture", chọn lựa thư mục chứa hình ảnh đầu ra là đã có hình ảnh mà bạn ưng ý.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng CamSnap  để chèn khung hình vào hình ảnh, thay đổi những thông số cấu hình các bức ảnh đầu ra như điều chỉnh ánh sáng, màu sắc... để thu được những hình ảnh đầu ra có chất lượng tốt nhất. Các bức ảnh vừa được chụp có thể được scan ngay lập tức nếu laptop của bạn có tích hợp máy in.

CamSnap là ứng dụng ở dạng di động và bạn không cần phải mất công cài đặt trên máy tính, có thể sao chép vào USB để sử dụng bất cứ lúc nào. Bạn có thể chụp liên tiêp các hình ảnh và chỉnh sửa trực tiếp trên màn hình  của chương trình hoặc xóa những bức hình không ưng ý.

Tính năng chính của CamSnap:

- Chụp hình với Webcam của laptop.
- Chụp đồng thời nhiều bức hình cùng lúc.
- Chụp hình ngay cả khi đang chat trực tuyến với người khác.
- Chèn khung hình vào hình ảnh.
- Thay đổi thông số cấu hình của các bức hình đầu ra.
- Scan hình ảnh trực tiếp.
- Hỗ trợ chế độ Undo.
- Xem trước quá trình làm việc.
- Dễ dàng xóa bỏ các thao tác trên các bức ảnh.
- Và nhiều tính năng khác nữa.
 

 


Liên kết tải về - [353 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • CamSnap 1.0 (Bản chuẩn cuối) - 16/03/2007 DownloadBài viết liên quan

CamSnap - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CamSnap được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat camsnap là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Dorgem 3/5 Chụp ảnh bằng Webcam
  • WebCamMax 3/5 Hiệu ứng sinh động vui nhộn cho webcam
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá