download Toshiba Web Camera Application 2.0.3.35

Toshiba Web Camera Application

 2.0.3.35

Download Toshiba Web Camera Application - Ghi hình, quay Video bằng Webcam

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 21/01/2015

Toshiba Web Camera Application là một chương trình dành cho máy tính toshiba, chương trình này cho phép người dùng ghi lại các hình ảnh ở môi trường xung quanh trước máy tính, ghi lại các âm thanh phát ra một cách dễ dàng và đơn giản. Ngoài ra người dùng có thể tinh chỉnh một số tùy chọn, tính năng khác như chèn khung, chèn các hiệu ứng vào hình ảnh trong khi chụp.

Quảng cáo

Toshiba Web Camera Application là ứng dụng được thiết kế giúp bạn quản lý Webcam của những chiếc Laptop nhãn hiệu Toshiba. Bạn có thể sử dụng tiện ích này để chụp lại hình ảnh của mình hoặc quay lại Video khi đang trực tuyến ngay trên chiếc laptop của mình.

Toshiba Web Camera Application cho phép bạn xem trước những thước phim hoặc những hình ảnh được ghi lại bởi Webcam tích hợp sẵn trên laptop. Chương trình có khả năng ghi lại các Video chất lượng cao, ghi lại ở chế độ 2D hoặc 3D, sử dụng ở chế độ Shutter Glasses 3D Red-Cyan tùy thuộc nhu cầu của bạn.

Sử dụng Toshiba Web Camera Application để tự tạo bộ sưu tập Webcam bằng cách truy cập vào các tính năng có sẵn mà chương trình cung cấp sẵn. Bạn cũng có thể sử dụng những bức ảnh của mình để lưu trữ trên máy tính hoặc chia sẻ chúng trên các diễn đàn trực tuyến hoặc các mạng xã hội như Facebook, Twitter...

Nếu bạn chỉ sử dụng Webcam có sẵn trên những chiếc laptop thì bạn vẫn có thể thực hiện vẫn có thể chụp lại và quay Video hình ảnh của mình nhưng chỉ có thể sử dụng những tính năng cơ bản nhất. Bạn chỉ có thể quản lý chặt chẽ Webcam của mình với những tính năng nâng cao thì tốt nhất nên cài đặt Toshiba Web Camera Application trên máy tính.

Tính năng chính của Toshiba Web Camera Application:

- Quản lý thiết bị Webcam của laptop Toshiba.
- Quay Video và chụp ảnh khi người dùng đang trực tuyến.
- Quay Video ở chất lượng cao 2D/3D.
- Tự tạo các Album Webcam.
- Dễ dàng sao chép các hình ảnh Webcam.
 Liên kết tải về - [86.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Toshiba Web Camera Application được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat toshiba web camera application là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Toshiba Web Camera Application 2.0.3.35


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • HyperCam 4/5 Quay phim màn hình chuyên nghiệp, chất lượng cao
  • Webcam 7 35/5 Ghi lại các thao tác trên máy tính bằng Webcam
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá