download HP MediaSmart Webcam Software 4.2.1.3303

HP MediaSmart Webcam Software

 4.2.1.3303

Download HP MediaSmart Webcam Software - Ghi hình, quay Video bằng Webcam

Nguyễn Sang  cập nhật: 22/07/2015

HP MediaSmart Webcam Software cho phép người dùng nhanh chóng chụp được các hình ảnh ở môi trường xung quanh thông qua camera, webcam của máy tính. Người dùng có thể chỉnh chất lượng, chỉnh định dạng, chọn vùng lưu, thực hiện chèn thêm các hình ảnh, các hiệu ứng vào ảnh trong khi chụp một cách dễ dàng.

Quảng cáo

HP MediaSmart Webcam Software là ứng dụng được thiết kế để quay phim, chụp ảnh trên laptop nhãn hiệu HP, cùng với nhiều hiệu ứng hình ảnh được cung cấp sẵn để bạn lựa chọn. Không những thế, bạn cũng có thể sử dụng tiện ích này để nhận diện khuôn mặt của mình bằng cách cung cấp sẵn một màn hình xem trước.

HP MediaSmart Webcam Software
Download HP MediaSmart Webcam Software - Phần mềm Ghi hình, quay Video bằng Webcam


HP MediaSmart Webcam Software là tổng hợp bao gồm nhiều hiệu ứng khác nhau, bạn có thể chèn mới một khung hình, thêm hình đại diện, làm biến dạng... các hình ảnh và Video được quay từ Camera. Tiện ích giúp bạn chia sẻ hình ảnh và Video Webcam của mình lên Facebook, YouTube, Flickr trực tiếp ngay trong giao diện chính.

HP MediaSmart Webcam Software sẽ giúp những người hiện đang sử dụng những chiếc laptop HP có được những tiện ích hữu ích trong việc quản lý tất cả những vấn đề liên quan đến Webcam. Với tiện ích này, bạn có thể thỏa sức thể hiện tính sáng tạo của mình thông qua những bức ảnh hoặc những Video Webcam.

HP MediaSmart Webcam Software cho phép bạn chụp từng bức ảnh bằng cách sử dụng tính năng Snapshot hoặc chụp liên tiếp nhiều bức ảnh trong cùng một thời điểm khi sử dụng Burst. Không những thế, để ghi lại các hình ảnh dưới dạng Video, bạn chỉ việc sử dụng tính năng Capture.

Tính năng chính của HP MediaSmart Webcam Software:

- Quay Video, chụp ảnh bằng cách sử dụng Webcam.
- Cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh đặc biệt.
- Chèn khung hình vào hình ảnh hoặc VIdeo.
- Làm thay đổi khuôn mặt.
- Chụp một hoặc nhiều bức ảnh cùng lúc.
- Dễ dàng chia sẻ các hình ảnh, Video qua Facebook, YouTube, Flickr.
- Hỗ trợ làm việc trên laptop nhãn hiệu HP.

 


Liên kết tải về - [141.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

HP MediaSmart Webcam Software - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HP MediaSmart Webcam Software được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hp mediasmart webcam software là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

HP MediaSmart Webcam Software 4.2.1.3303


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • HyperCam 4/5 Quay phim màn hình chuyên nghiệp, chất lượng cao
  • Webcam 7 35/5 Ghi lại các thao tác trên máy tính bằng Webcam
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá