download ArcSoft WebCam Companion 4.1

ArcSoft WebCam Companion

 4.1

Download ArcSoft WebCam Companion - Quay Video, Audio từ Webcam

Trần Văn Việt  cập nhật: 04/08/2020

ArcSoft WebCam Companion hỗ trợ người dùng quay lại các hình ảnh, âm thanh phát ra ở môi trường xung quanh và lưu thanh tập tin video dạng mp4, wmv... trên máy tính sử dụng hệ điều hành windows. Đặc biệt chương trình cũng cung cấp các tùy chọn để người dùng chỉnh chất lượng hình ảnh, loại bỏ các tạp âm một cách dễ dàng.


ArcSoft WebCam Companion cung cấp một loạt các ứng dụng được thiết kế và tối ưu hóa để ghi lại một đoạn video hoặc chụp ảnh với những hiệu ứng và khung hình đặc biệt, cho phép bạn nhận được nhiều lợi ích nhất từ một webcam được tích hợp trên máy tính. Phần mềm này hỗ trợ chế độ HD và 3D.

ArcSoft WebCam Companion quay lại các Video và chụp hình với chất lượng rất tốt, có độ sắc nét cao với đa lõi CPU và GPU được tối ưu hóa, đồng thời cũng tích hợp các công cụ biên tập Video và hình ảnh để bạn chỉnh sửa theo ý muốn.


ArcSoft WebCam Companion
Download ArcSoft WebCam Companion - Phần mềm Quay Video, Audio từ Webcam

ArcSoft WebCam Companion có khả năng kết hợp khuôn mặt của bạn vào thân hình của một người khác thông qua những kỹ xảo ghép ảnh độc đáo. Bạn cũng có thể xem trước các hình ảnh bằng những công cụ lật, zoom in / out, tạo các hiệu ứng bổ sung để làm sinh động cho bức ảnh

Các tính năng chính của ArcSoft WebCam Companion:

- Hỗ trợ quay phim chụp ảnh trên máy tính.


Với ArcSoft WebCam Companion, những cuộc nói chuyện của bạn với bạn bè và người thân sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều. Bạn có thể quay lại các cuộc hội thoại trên webcam của máy tính hoặc chụp lại những hình ảnh ưa thích để xem chúng với các chương trình trên Windows. Tiện ích này có khả năng phát hiện các chuyển động trên webcam và cho xem lại các Video với chế độ toàn màn hình hoặc một cửa sổ thu nhỏ với chất lượng âm thanh và hình ảnh sắc nét.

- Lưu và in ảnh dưới nhiều định dạng.

Các bức ảnh được chụp sẽ được lưu lại dưới định dạng ảnh  JPG, JPEG hoặc BMP. Người dùng cũng có thể in ảnh trực tiếp từ phần mềm này. Ngoài ra, nhiều mẫu khung hình vui nhộn được áp dụng để bạn tích hợp và làm đẹp cho bức ảnh.

- Xuất đoạn phim quay ra Video.

ArcSoft WebCam Companion hỗ trợ người dùng trích xuất đoạn phim chát ra Video dưới các định dạng phổ biến và tùy chỉnh các thông số khác nhau tạo ra những đoạn phim độc đáo lưu trữ trên máy tính để bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào. Các file này cũng dễ dàng chia sẻ qua email, chia sẻ trên các mạng xã hội như YouTube, Flickr, và Twitter...

- Hỗ trợ giám sát máy tính.

ArcSoft WebCam Companion còn tích hợp tính năng giám sát máy tính thông qua cách thức phát hiện và ghi lại những hành động xâm nhập đang người và thông báo cho người dùng bằng email hoặc FTP.

- Nhỏ gọn và dễ sử dụng.

ArcSoft WebCam Companion có kích thước nhỏ, hoạt động ổn định và không chiếm dụng nhiều tài nguyên hệ thống. Nó cũng hỗ trợ nhiều hệ điều hành thông dụng.
 

 


Liên kết tải về - [75.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

ArcSoft WebCam Companion - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ArcSoft WebCam Companion được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat arcsoft webcam companion là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ArcSoft WebCam Companion 4.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Webcam 7 35/5 Ghi lại các thao tác trên máy tính bằng Webcam
  • WebCamMax 3/5 Hiệu ứng sinh động vui nhộn cho webcam
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm