download Magic Camera 8.9

Magic Camera

 8.9

Download Magic Camera - Tạo, thêm các hiệu ứng cho ảnh đẹp hơn từ Camera

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 06/08/2020

Magic Camera cho phép người dùng có thể thêm vào video, vào ảnh của webcam đang chụp một hiệu ứng. Chương trình cung cấp các tùy chọn khác nhau để người dùng chỉnh sửa ảnh và video chụp được trên webcam của máy tính. Đặc biệt chương trình này còn hỗ trợ người dùng chỉnh chất lượng của các file trước khi lưu.

Magic Camera cho phép người dùng thêm các hiệu ứng động và hình ảnh độc đáo để làm đẹp và sinh động hơn cho Webcam của bạn, hỗ trợ cho các trình chat thông dụng như MSN Messenger, Yahoo! Messenger, AIM, ICQ, Camfrog Video Chat, Skype,… tạo cho cuộc trò chuyện trở nên vui vẻ và thú vị hơn.

Magic Camera còn cung cấp cho người dùng các công cụ và tính năng độc đáo để trải nghiệm và sử dụng Webcam ảo trên máy tính cùng các hiệu ứng phong phú, khả năng quay phim và chụp hình giúp bạn tương tác dễ dàng với bạn bè.


Magic Camera
Download Magic Camera - Phần mềm Tạo, thêm các hiệu ứng cho ảnh đẹp hơn từ Camera

Magic Camera hỗ trợ rất nhiều hiệu ứng thuộc nhiều thể loại khác nhau cho bạn thêm vào nền quay phim và hình nền chụp ảnh để làm sinh động cho Video đang quay và bức ảnh được chụp. Sau khi chup, các bức anh sẽ tự động lưu và bộ nhớ bao gồm các khung hình và hiệu ứng kèm theo.

Cũng có cùng chức năng như Magic Camera, WebCamMax hỗ trợ chèn nhiều hiệu ứng đẹp và độc đáo và webcam của người dùng. Khi sử dụng WebCamMax, các bạn có thể chụp ảnh, ghi video màn hình hiệu quả kèm theo nhiều hình ảnh độc đáo.

Nếu như Magic Camera cùng WebCamMax vẫn chưa làm bạn hài lòng thì ManyCam có lẽ là sự bổ sung hiệu quả nhất. Cũng bao gồm rất nhiều hiệu ứng độc đáo, các bạn có thể sử dụng cả 3 phần mềm ManyCam, WebCamMax và Magic Camera để tạo ra nhiều bất ngờ cho người thân, bạn bè của mình.

Các tính năng chính của Magic Camera:

- Cung cấp đa dạng các hiệu ứng cho webcam.


Magic Camera cug cấp hàng trăm hiệu ứng khác nhau khác nhau khi đang chát trực tiếp với bạn bè như thú bông, cỏ cây hoa lá, bầu trời mặt biển, chữ chạy, tuyết rơi, lá vàng,...để bạn chèn trực tiếp vào Video cho cuộc nói chuyện thêm thú vị hơn. Phần mềm cũng lưu trữ các loại khung hình khác nhau và hiệu ứng lọc để bạn lồng vào đoạn phim chát cũng như thay đổi màu nền cho webcam.

- Tạo một Camera ảo trên máy tính.

Nếu hệ thống của bạn không lắp đặt một webcam, phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn tạo một webcam ảo để quay lại các hình ảnh của bạn, sử dụng nó như một máy quay thực sự. Với chức năng này, người dùng có thể ghi lại webcam hoặc các hoạt động trên màn hình và mã hóa sang dạng video (hỗ trợ định dạng FLV)  để lưu trữ và xem lại bằng các chương trình trên Windows.

- Tùy chỉnh Webcam dễ dàng.

Khi một webcam ảo được tạo ra từ Magic Camera, người dùng được phép tùy chỉnh kích thước và tỷ lệ khung hình, âm lượng của âm thanh trò chuyện.

- Chia sẻ các cửa sổ màn hình máy tính.

Với Magic Camera, người dùng được quyền chia sẻ màn hình với bạn bè bằng cách gửi hoặc tạo một màn hình trực tiếp. Với tính năng độc đáo này, bạn có thể chia sẻ tài liệu, thể hiện hướng dẫn bằng ảnh trên phần mềm video Chat.

- Chụp màn hình và trình diễn ảnh dạng Slide Show.

Magic Camera còn cung cấp tính năng chụp hình trực tiếp từ màn hình webcam và lưu lại dưới nhiều định dạng ảnh khác nhau cùng các hiệu ứng sinh động tích hợp cho bức ảnh. Người dùng cũng có thể tạo trình diễn ảnh bằng SlideShow.


Liên kết tải về - [16.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Magic Camera - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Magic Camera được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat magic camera là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm