download Webcam 7 1.4.2.0

Webcam 7

 1.4.2.0

Download Webcam 7 - Ghi lại các thao tác trên máy tính bằng Webcam

Thu Hà  cập nhật: 16/11/2022

Webcam 7 cho phép bạn quay lại các video trực tiếp từ webcam, lưu lại dưới các định dạng khác nhau, đồng thời chia sẻ video qua nhiều giao thức khác nhau. Các video được tạo ra có chất lượng khá tốt, bạn có thể chèn chữ hoặc đóng dấu để cá nhân hóa cho các video của mình.

Webcam 7 là một trong những chương trình giúp người dùng dễ dàng quay lại các thao tác, các hình ảnh của webcam trên hệ điều hành windows, người dùng có thể quay lại các sự kiện đang diễn ra, ghi lại các âm thanh phát ra với chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể. Đặc biệt người dùng cũng có thể quản lý các video đã quay một cách dễ dàng.

Khi kể đến những ứng dụng quay video tốt nhất cho điện thoại thì không thể không kể đến CyberLink YouCam. Nói về chức năng quay video, cung cấp hiệu ứng cho webcam thì khó có đối thủ nào có thể vượt qua CyberLink YouCam là phần mềm tích hợp kho hiệu ứng cực cool cho webcam của bạn. Ngoài ra, CyberLink YouCam còn tích hợp các công cụ chỉnh sửa video được quay bởi webcam.

Webcam 7 là ứng dụng được thiết kế để quay lại những thước phim sống động ngay trên máy tính bằng cách sử dụng Webcam được tích hợp sẵn. Chương trình bao gồm nhiều tính năng hữu ích để bạn quản lý toàn bộ Video được lưu trữ trên máy tính. Đây là công cụ hữu ích giúp bạn bảo vệ và quản lý các Video từ xa thông qua Internet hoặc các loại điện thoại di động khác nhau.

Bên cạnh đó, Bandicam cũng là phần mềm được sử dụng nhiều để quay lại các video màn hình, để hiểu rõ hơn về cách quay video bằng Bandicam, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn ở bài viết của chúng tôi.


Webcam 7 cho phép bạn quay các Video trực tiếp trên máy tính xách tay và lưu chúng dưới dạng Video Flash (FLV) và các Video Streaming ( đây là những Video có tốc độ khung hình cao cùng với băng thông khá hẹp). Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu những Video này dưới định dạng Video chất lượng cao MJPEG cùng với các âm thanh kèm theo.

Sử dụng Webcam 7 để truyền tải các Video trực tiếp trên Internet thông qua các giao thức FTP, FTPS, HTTP, HTTPS Post. Bạn cũng có thể chèn Watermarks vào Video để đánh dấu bản quyền hoặc chụp lại hình ảnh hoặc quay Video từ những khoảng cách cố định.

Ngoài ra, Webcam 7 còn hỗ trợ công nghệ đa nguồn Video, giúp bạn lọc các video theo địa chỉ IP à kiểm soát xem những ai đã và đang truy cập vào các Video của bạn. Chương trình cho phép bạn giới hạn số lượng người truy cập và hỗ trợ cùng lúc 5 nguồn Video khác nhau.Tính năng chính của Webcam 7

- Quay Video trực tiếp từ Webcam.
- Hỗ trợ lưu các Video dưới các định dạng FLV, MJPEG, MPEG4.
- Upload các Video trực tiếp trên Internet thông qua giao thức FTP, FTPS, HTTP, HTTPS Post.
- Chèn Watermarks vào Video.
- Quay Video, chụp ảnh từ khoảng cách cố định.
- Hỗ trợ đa nguồn Video.
- Các Video được quay sẽ tự động dò chuyển động theo nhiều kiểu dò quang học hoặc dò âm học.
- Bảo vệ và quản lý các Video từ xa thông qua Internet và điện thoại di động.  
- Kiểm soát và theo dõi số lượng người truy cập vào Video.
 Liên kết tải về - [20.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Webcam 7 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat webcam 7 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • HyperCam 4/5 Quay phim màn hình chuyên nghiệp, chất lượng cao
  • WebcamXP 35/5 Quay Camera bằng Webcam
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm