download Perfect Keyboard Standard Edition 8.6.2

Perfect Keyboard Standard Edition

 8.6.2

Download Perfect Keyboard Standard Edition - Tạo Macro trong ứng dụng Windows

Trần Văn Việt  cập nhật: 14/08/2020

Perfect Keyboard Standard Edition được đánh giá là một trong những công cụ hoàn hảo trong việc tạo macro trong mọi ứng dụng của Windows, lưu lại các hành động giống nhau được lặp lại khi bạn sử dụng máy tính. Với phần mềm này, người dùng có thể chỉnh sửa macro với các công cụ biên tập, mã hóa và bảo vệ các bản macro bằng mật khẩu, hoặc chia sẻ các bản macro thông qua mạng LAN.

Quảng cáo

Perfect Keyboard Standard Edition cũng giống như các ứng dụng macro khác, hỗ trợ người dùng gõ phím nhanh hơn nhờ các phím nóng hoặc phím tắt văn bản để chèn cụm từ hoặc chạy các bản macro. Phần mềm này có khả năng tạo ra các bản macro sử dụng trong tất cả các ứng dụng của Windows, để mang đến cho bạn trải nghiệm đánh máy vừa nhanh vừa chính xác, xử lý tốt các tác vụ được lặp đi lặp lại, tiết kiệm thời gian cho người dùng. Hiện có công cụ Macro Keys cũng tích hợp các tính năng tạo macro hiệu quả, Macro Keys còn tích hợp cả bàn phím ảo có khả năng mô phỏng những phím thật trên bàn phím.

 

download perfect keyboard standard editionPerfect Keyboard Standard Edition cung cấp giao diện 3 cửa sổ được sắp xếp hợp lý để quản lý và điều hướng, hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh macro đơn giản, tích hợp trình biên tập macro với nhiều công cụ sửa lỗi. Trinh ghi macro thông minh Macro Recorder cho phép ghi lại bàn phím và con trỏ chuột, chứa phím, tổ hợp phím, nhấp chuột và các lệnh ( có trên 170 lệnh được tích hợp sẵn). Hoặc bạn cũng có thể sử dụng Macro Toolworks Free chèn thêm các thông tin như ngày tháng, tiêu đề vào các bản macro. Macro Toolworks Free còn giúp sao chép các văn bản bằng các tổ hợp phím tắt.

Perfect Keyboard Standard Edition cho phép chia sẻ các bản macro trong nhóm làm việc, tạo mật khẩu để bảo vệ và phân quyền người xem, khởi động các bản macro khác nhau trong nhiều ứng dụng. Đặc biệt, người dùng có thể phát lại các bản macro một cách dễ dàng nhất. Nhìn chung đây là tiện ích rất đáng để bạn thử nghiệm, nhất là với những ai đang làm các công việc với nhiều hành động và thao tác lặp lại.

Các tính năng chính của Perfect Keyboard Standard Edition:

- Tạo macro ghi lại các thao tác lặp đi lặp lại
- Hỗ trợ gõ phím nhanh, chính xác, tiết kiệm thời gian
- Chỉnh sửa, biên tập macro đơn giản
- Mã hóa các tập tin macro
- Tạo mật khẩu bảo vệ, phân quyền người dùng
- Chia sẻ các bản macro theo nhóm làm việc


Liên kết tải về - [6.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Perfect Keyboard Standard Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat perfect keyboard standard edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Perfect Keyboard Standard Edition 8.6.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá