download Pulovers Macro Creator 5.0.5

Pulovers Macro Creator

 5.0.5

Download Pulovers Macro Creator - Trình tạo macro tự động

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 17/09/2020

Pulovers Macro Creator là phần mềm có chức năng tạo macro để tự động hóa các thao tác nhàm chán lặp đi lặp lại trên máy tính, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Các macro được tạo từ Pulovers Macro Creator có thể được thực thi từ chính chương trình hoặc bạn có thể xuất chúng sang định dạng AutoHotkey Script hoặc một tệp thực thi độc lập.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Pulovers Macro Creator

Pulovers Macro Creator là công cụ tự động hóa các tác vụ khác nhau mà người dùng không cần sở hữu kiến ​​thức lập trình nào, tạo các gói macro bao gồm các tổ hợp phím và hành động chuột vào tập lệnh, đồng thời quản lý cửa sổ, điều khiển, tệp, chuỗi, hình ảnh, tạo câu lệnh If / Else để kiểm soát luồng macro của bạn. Pulover's Macro Creator sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng giờ làm việc đơn điệu từ các nhiệm vụ đơn giản lặp đi lặp lại đến các dự án tự động hóa phức tạp.

pulovers macro creator

Download Pulovers Macro Creator, Trình tạo macro tự động

Pulovers Macro Creator cho phép xuất các gói macro sang AHK Scripts, đặc biệt người dùng không cần phải hiểu mọi lệnh, chỉ với các nút Record, Play và Export, bạn có thể ghi lại, kiểm tra và tạo macro hoạt động bằng các phím nóng. Các tính năng thú vị khác: Xuất tập lệnh, nối các macro khác nhau trong một tập lệnh bằng các phím nóng, cửa sổ xem trước cho phép bạn dễ dàng sao chép mã đã tạo để sử dụng trong các dự án lớn của bản thân.

2. Các đặc điểm chính của Pulovers Macro Creator:

- Trình tạo và thực thi macro.

- Tự động hóa các tác vụ lặp lại.

- Xuất tệp macro sang AHK Scripts.

- Chỉnh sửa macro dễ dàng..

- Sao chép mã đã tạo để sử dụng trong các dự án.

3. App liên quan

Perfect Keyboard Standard Edition cũng là phần mềm tạo macro trong các ứng dụng windows giúp bạn lưu lại và tự động hóa các hành động lặp lại nhàm chán trên máy tính, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức, bên cạnh đó Perfect Keyboard Standard Edition còn có các công cụ biên tập, mã hóa và bảo vệ các bản macro bằng mật khẩu, hoặc chia sẻ các bản macro thông qua mạng LAN.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách lưu Macro trong Excel, lưu VBA
  Khi lưu Macro trong Excel, lưu vba Excel, mã Macro mà bạn tạo chỉ hoạt động trên bảng tính đó sẽ bị mất đi. Tuy nhiên nếu muốn sử dụng Macro trên các bảng tính khác thì sao?
 • Google Sheets bổ sung Macro để tự động hóa luồng công việc của người dùng
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Mặc dù bảng tính không phải công cụ thú vị nhưng không thể phủ nhận tầm quan trọng của nó. Nếu đang sử dụng Google Sheets để tạo các bảng thông kê số liệu, lưu trữ dữ liệu trực tuyến, ... tin vui cho bạn là Google Sheets bổ sung Macro để tự động hóa luồng công việc của người dùng.
 • (Giveaway) Bản quyền Perfect Keyboard, tạo macro và phím tắt từ 13/6
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Perfect Keyboard là phần mềm tạo macro, cho phép tạo ra các phím tắt từ bàn phím dựa trên những thao tác lặp đi lặp lại của người sử dụng. Ngoài ra phần mềm Perfect Keyboard còn hỗ trợ tạo macro các tổ hợp phím, giúp người sử dụng thao tác các chương trình nhanh hơn, tạo ra các lệnh dài theo ý muốn của mình.
 • Cách tạo (record) Macro trong Excel
  Bằng cách tạo và sử dụng Macro để thực hiện các tác vụ lặp đi lặp lại trên Excel, lại vừa tiết kiệm thời gian. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách tạo
 • Excel - Cách tạo 1 Macro đơn giản trong bảng tính Excel
  Khái niệm Macro trong Excel còn lạ lẫm với khá nhiều người dùng ứng dụng văn phòng này. Trong các bước đơn giản sau đây bạn sẽ biết cách để tạo 1 macro đơn giản trong Excel. Từ những macro này bạn có
 • Top trường đào tạo ngành tự động hóa
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Hiện nay, ngành kỹ thuật đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn thay vì kinh tế như trước đây bởi không chỉ mở rộng nhiều cơ hội việc làm mà sinh viên sau khi ra trường còn có mức thu nhập khá cao. Trong đó, ngành tự động hóa được nhiều học sinh theo đuổi hơn hết. Vậy trường đại học nào đào tạo ngành tự động hóa chất lượng? Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết đăng ký theo học tự động hóa ở đâu trong khi thời gian thi đại học đang đến gần thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.
 • Cách sử dụng Aegisub 3.2.2 trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Cài đặt và sử dụng Aegisub giúp người dùng tạo phụ đề cho phim hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, đây còn là công cụ quản lý phụ đề tự động, cho phép bạn lên kế hoạch công việc và tiến hành các thao tác tự động mà không cần phải can thiệp vào.
 • Macro Recorder trên NoxPlayer là gì? cách sử dụng
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Nếu bạn đang thắc mắc về Macro Recorder trên NoxPlayer là gì, cũng như cách sử dụng Macro Recorder như thế nào thì bài viết dưới đây sẽ trả lời, giải đáp, và hướng dẫn bạn cách dùng Macro Recorder để ghi lại các hành động đang diễn ra trên trình giả lập android NoxPlayer.
 • Tạo ảnh động trực tuyến, online với Picasion
  Ảnh động là một bức ảnh do nhiều ảnh ghép chung lại. Sự xuất hiện tuần tự của những bức ảnh chỉ có một vài khác biệt trong thời gian ngắn khiến ta tưởng chừng như hình ảnh đang chuyển động. Và nguyên
 • Tự tạo thiệp 8/3 đẹp, đơn giản bằng Paint/Paint.net
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Cõ lẽ tự tạo một tấm thiệp bao giờ cũng ý nghĩa hơn những tấm thiệp có sẵn. Để giúp bạn tự tạo thiệp 8/3 đẹp mà đơn giản thì hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo thiệp 8/3 bằng công cụ Paint/Paint.net chỉ với vài thao tác
 • Top 10 lệnh Netsh của Windows Server 2008 hay dùng
  Microsoft Windows Netsh hay gọi tắt là Netsh là những dòng commands giúp các quản trị viên thực hiện xem hoặc thay đổi các cấu hình trong mạng nội bộ hoặc máy tính từ xa. Các lệnh Netsh bạn có thể
 • Tạo phụ đề phim bằng Aegisub, làm sub cho video trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Phần mềm Aegisub cho phép người dùng tạo phụ đề cho những bộ phim, clip với thao tác xử lý hoàn toàn tự động. Với việc thêm phụ đề tiếng Việt giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề thường gặp với những bộ phim nước ngoài. Hơn nữa, trong quá trình chỉnh sửa, bạn có thể sử dụng nhiều bộ giải mã ký tự khác nhau, chuyển đổi file, thực hiện các thao tác undo.
 • Tự tạo chatbot Facebook, trả lời tin nhắn tự động Messenger
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Bạn mới tạo page Facebook và muốn có những con chatbot Facebook tự động trả lời tin nhắn trên trang này nhằm tiết kiệm thời gian, cũng như công sức. Bài viết dưới đây hướng dẫn chi tiết cách tự tạo bot chat tự động trên Facebook Messenger sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều trong điều kiện bạn không có thời gian trả lời tin nhắn cho người dùng thường xuyên.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pulovers Macro Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pulovers macro creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Pulovers Macro Creator 5.0.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá